โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

Young Lady and Gentleman ซีรีส์ดังของคนต่างวัย

Young Lady and Gentleman
C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\1.jpg

                   นับเป็นซีรีส์ดังอีกเรื่องหนึ่งที่ยาวมากๆ สำหรับ Young Lady and Gentleman เพราะมีด้วยกันถึง 50 ตอน เทียบเท่าซีรีส์เรื่องอื่นถึง 3 ซีซั่นเลยก็ว่าได้ เอาใจคอซีรีส์สายโรแมนติกดราม่าครอบครัว ให้ได้จิ้นได้ฟินกันแบบนอนสต็อป ยิ่งใครที่ชอบผู้ชายทรงแดดดี้อยู่แล้ว บอกเลยว่าฟินสุดๆ เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักต่างวัย ระหว่างพ่อหม้ายลูกสาม กับติวเตอร์สาวที่ควบตำแหน่งพี่เลี้ยงของเด็กๆ ด้วย ใครชอบพล็อตแนวนี้ เชิญไปฟินกันยาวๆ ได้เลย

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\2.jpg

                  เนื้อเรื่องย่อของซีรีส์ดัง Young Lady and Gentleman เป็นเรื่องราวของ อียองกุก (รับบทโดย จีฮยอนอู) พ่อหม้ายลูกสาม ที่ยังทำใจไม่ได้กับการจากไปของภรรยา ความโศกเศร้าและผิดหวัง ทำให้เขากลายเป็นคนเย็นชาและเผด็จการ จึงทำให้เกิดช่องว่างระหว่างเขากับลูกๆ ทั้งสาม จนเกิดเรื่องน่าปวดหัวมากมายขึ้นในครอบครัว

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\3.jpg

                  วันหนึ่ง อียองกุก ได้พบกับ พัคดันดัน (รับบทโดย อีเซฮี ) หญิงสาวแสนอาภัพที่กำลังต้องการงานประจำ เขาจึงรับเธอมาเป็นครูสอนพิเศษ พ่วงตำแหน่งพี่เลี้ยงคอยดูแลลูกๆ ทั้ง 3 คนของเขา เธอจึงได้เข้ามาอยู่ในบ้านของเขาไปโดยปริยาย และเรื่องวุ่นวายต่างๆ ก็เริ่มต้นขึ้น เพราะไม่ใช่แค่เด็กๆ 3 คนที่ พัคดันดัน จะต้องรับมือเท่านั้น แต่ยังมี เลขาโจ ที่ทำงานในบ้าน อียองกุก ซึ่งมีความหวังอยากจะแต่งงานกับเขา แต่เรื่องราวกลับไม่เป็นอย่างที่เธอหวังไว้ เพราะมี พัคดันดัน เข้ามาแทรก เธอจึงทำทุกวิถีทางเพื่อขับไล่ พัคดันดัน ออกไปจากบ้านหลังนี้ให้ได้ และในระหว่าง พัคดันดัน ทำงานและใช้ชีวิตอยู่ในบ้านหลังนี้ เธอก็บังเอิญค้นพบความจริงว่า แท้จริงแล้ว อียองกุก คือคุณลุงใจดีที่ช่วยเธอไว้ตอนเด็กๆ นั่นเอง

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\4.png

                 สำหรับความน่าสนใจของซีรีส์ดัง Young Ladyand Gentleman นั้น ต้องพูดเลยว่าเรื่องนี้เป็นซีรีส์ม้ามืดมากๆ ดูผ่านๆ เหมือนจะไม่สนุก แต่พอได้ดูจริงๆ บอกเลยว่าสนุกมาก ใครที่ดูน่าจะติดงอมแงมได้ไม่ยากเลย ด้วยเนื้อหาที่เป็นเรื่องใกล้ตัว เป็นแนวครอบครัว มีทั้งปัญหาและอุปสรรค ซึ่งสามารถพบเจอได้ในทุกบ้าน 

                การดำเนินเรื่อง ซีรีส์จะค่อยๆ เล่าความเป็นไปของตัวละคร ทำให้คนดูไม่สับสนและเข้าใจง่าย เป็นการดำเนินเรื่องที่ไม่ช้าและไม่เร็วจนเกินไป

                ด้านเคมีของพระเอก-นางเอก ก็แสดงได้เข้ากันและถ่ายทอดออกมาได้ดีมาก ฉากฟินๆ ก็เลยเยอะ ความน่ารักน่าจิ้นของคู่นี้ก็ไม่ธรรมดา แม้ในเรื่องอายุจะห่างกันถึง 14 ปีก็เถอะ ส่วนนักแสดงคนอื่นๆ ก็แสดงได้เข้าถึงบทบาทมากเช่นกัน โดยเฉพาะเด็กๆ แสดงกันได้น่ารักน่าเอ็นดูทีเดียว

                โดยรวม Young Ladyand Gentleman นับเป็นซีรีส์ดังแนวดราม่าครอบครัวที่น่าดูอีกเรื่องหนึ่ง จะติดอยู่นิดเดียวก็เรื่องของฉากและโลเคชั่น ด้วยเนื้อหาของเรื่องเกือบทั้งหมดเป็นเรื่องภายในครอบครัว สถานที่หลักของซีรีส์ก็เลยจะเป็นบ้านซะส่วนใหญ่ ซึ่งถือว่าเป็นไปตามเนื้อเรื่อง แต่ก็แอบน่าเบื่อไปนิดหนึ่ง แต่ถ้าไม่ติดเรื่องนี้ก็ดูได้กันแบบฟินๆ ยาวๆ 50 ตอนไปเลยจ้า

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://la-korea.com/รีวิวซีรี่ย์

เครดิตภาพ

https://www.korseries.com/

https://www.otakukart.com/

https://www.wowkeren.com/

https://www.beautynesia.id/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

Social Media

Most Popular

Tags