โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

Welcome To Wedding Hell งานแต่งในฝัน…ร้าย

Welcome To Wedding Hell
C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\1.jpg

                  ซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่าคอมเมดี้ของเกานั้นมีให้เลือกชมกันอยู่มากมาย แต่สำหรับ Welcome To Wedding Hell งานแต่งในฝัน…ร้าย นับเป็นซีรีส์ดังที่ทำออกมาสำหรับคนที่กำลังจะเป็นบ่าวสาวป้ายแดงโดยเฉพาะ เพราะนี่คือซีรีส์ตีแผ่งานวิวาห์ ที่กว่าจะออกมายิ่งใหญ่อลังการให้พวกเราได้เห็นกันนั้น เบื้องหลังคือการฝ่าด่านอุปสรรคมากมายอย่างที่ใครก็คาดไม่ถึง ว่าที่บ่าวสาวเขาจะต้องรับมือกับอะไรบ้าง ไปหาคำตอบกันได้ในซีรีส์เรื่องนี้ 

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\2.png

                  เนื้อเรื่องย่อของซีรีส์ดังWelcome To Wedding Hell งานแต่งในฝัน…ร้าย ได้เล่าถึงเรื่องราวของ ซอจุนฮยอง (รับบทโดย อีจินอุค) ชายหนุ่มที่มีชีวิตมั่นคง ครอบครัวฐานะดี หน้าที่การงานของตัวเขาเองก็อยู่ในระดับที่เพียบพร้อม ปัจจุบันเขากำลังคบหาอยู่กับ คิมนาอึน (รับบทโดย อียอนฮี) แฟนสาวอายุรุ่นราวคราวเดียวกัน และความรักของทั้งคู่ก็เป็นไปด้วยดีหลังผ่านการศึกษาดูใจมากว่า 2 ปี ซอจุนฮยอง จึงตัดสินใจขอเธอแต่งงาน ทว่าเส้นทางของการเริ่มต้นชีวิตสมรสนั้นกลับไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบอย่างที่คิด เพราะตั้งแต่วางแผนเตรียมงานวิวาห์ ไปจนถึงการใช้ชีวิตคู่ร่วมกันอย่างจริงจังหลังแต่งงาน ทั้งคู่ได้เผชิญกับบททดสอบมากมายที่ถาโถมเข้าใส่ไม่หยุดหย่อน สุดท้ายแล้วการแต่งงานของพวกเขาจะเป็นสวรรค์หรือนรกกันแน่ คงต้องติดตามเอาใจช่วยกันต่อไป

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\3.jpg

                 สำหรับความน่าสนใจของซีรีส์ดังWelcome To Wedding Hell งานแต่งในฝัน…ร้าย คือการหักล้างทฤษฎีที่หลายคนมักจะคิดว่า การแต่งงานคือวาระสำคัญของชีวิต ที่เป็นจุดเริ่มต้นของความสุขชั่วนิรันดร์ โดยซีรีส์ได้หยิบยกเอาชีวิตรักของคู่แต่งงานมือใหม่มาถ่ายทอดในมุมมองที่เป็นจริงมากขึ้น ผ่านหลายเหตุการณ์ที่คู่รักต้องพบเจอ หลังจากตกลงปลงใจว่าจะแต่งงานกัน ไม่ว่าจะเป็นการพบปะของพ่อแม่ทั้ง 2 ฝ่าย การเจรจาเรื่องสินสอด ตลอดจนรายละเอียดในงานเลี้ยง ทั้งสถานที่ ดอกไม้ ของชำร่วย อาหาร เครื่องดื่ม หรือแม้แต่ชุดแต่งงาน ดังนั้นการแต่งงานจึงไม่ใช่แค่เรื่องของความรักเท่านั้น และไม่น่าแปลกใจที่จะมีหลายคนพูดว่า ช่วงเตรียมงานแต่งเป็นช่วงเวลาที่คู่รักทะเลาะกันบ่อยที่สุด

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\4.jpg

                  พูดมาซะชนาดนี้ หลายคนอาจคิดว่า การเล่าปัญหาอุปสรรคของคู่บ่าวสาวในซีรีส์จะเครียดเกินไปหรือเปล่า? ซึ่งต้องขอบอกเลยว่า Welcome To Wedding Hell งานแต่งในฝัน…ร้าย เขาเล่าเรื่องออกมาในมุมคอมเมดี้ซะมากกว่า แต่มีการสอดแทรกตลกร้ายเข้ามาให้มีสีสัน สาระสำคัญไม่ใช่แค่ตีแผ่ความจริงที่ต้องเจอในงานวิวาห์แล้วจบไป แต่สะท้อนให้เห็นว่า คู่แต่งงานมือใหม่จะจับมือกันจัดการกับปัญหาเหล่านั้นได้อย่างไรต่างหาก ซึ่งมันเป็นการพิสูจน์ความเชื่อใจกันในฐานะสามีภรรยาได้ดีที่สุด อารมณ์โดยรวมของเรื่องจึงอบอวลไปด้วยความโรแมนติกและอบอุ่นใจ ตามสไตล์ซีรีส์รอมคอมเกาหลีนั่นแหล่ะโดยรวมWelcome To Wedding Hell งานแต่งในฝัน…ร้าย จึงเป็นซีรีส์ดังอีกหนึ่งเรื่องที่ดูง่าย ขายความเรียลของคู่รักเป็นหลัก ใครที่ดูหนุ่ม อีจินอุค ในบทหนักหนาสาหัสมามาเยอะแล้ว เรื่องนี้เขาสลัดภาพบู๊ดุดันมาเป็นว่าที่เจ้าบ่าวผู้อบอุ่นและแสนดีได้อย่างน่ารักเลยล่ะ

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://la-korea.com

เครดิต
https://google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

Social Media

Most Popular

Tags