โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

VIP ใครคือชู้?

VIP

              ใครที่เป็นคอซีรีส์เกาหลีแนวสืบสวน เรามีซีรีส์สนุกๆ มาให้ได้ไขปริศนากันอีกแล้ว กับซีรีส์ดัง VIP ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับครอบครัว ความรัก และความลับ ของเหล่าบรรดาเพื่อนร่วมงานในแผนกเดียวกัน ซึ่งทำหน้าที่ดูแลลูกค้าระดับ VIP ขององค์กร 

                   เนื้อเรื่องย่อของซีรีส์ดังVIP บอกเล่าถึงชีวิตของ นาจองซอน (รับบทโดย จองนารา) สาวสวยนิสัยดี ทำงานเก่ง ซึ่งได้แต่งงานกับ พัคซองจุน (รับบทโดย อีซังยุน) และสร้างครอบครัวที่อบอุ่นด้วยกัน ทั้งคู่ยังทำงานอยู่ที่เดียวกัน แผนกเดียวกัน โดยทำหน้าที่แลลูกค้าระดับVIP ของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง และมี พัคซองจุน เป็นหัวหน้าทีม

                   ส่วนลูกน้องภายใต้การดูแลของ นาจองซอน ก็จะประกอบไปด้วย อีชองอา (รับบทโดย อีฮยอนอา) สาวมั่นรสนิยมดี ควักซอนยอง (รับบทโดย ซงมินา) คุณแม่ลูกสองสู้ชีวิต ชินแจอา (รับบทโดย มาซังอู) หนุ่มน้อยที่ต้องมีรุ่นพี่คอยช่วยเหลือตลอด และ พโยเยจิน (รับบทโดย อนยูริ) เด็กใหม่ดูไร้เดียงสา ผู้มาจากครอบครัวยากจน

                  บรรยากาศในที่ทำงานเป็นไปอย่างปกติเหมือนออฟฟิศทั่วไป มีทั้งความวุ่นวาย และสนุกสนานเฮฮาตามประสาคนทำงานด้วยกัน แต่แล้วเหตุการณ์ก็เริ่มเปลี่ยนไป เมื่อกลางดึกคืนหนึ่ง นาจองซอน ได้รับข้อความจากเบอร์ปริศนาว่ามีคนในแผนกแอบเป็นชู้กับสามีของเธอ เจอแบบนี้แล้วใครจะไปทนเฉยอยู่ไหว ต้องตามสืบให้รู้ดำรู้แดงกันไปข้างหนึ่ง แต่พอยิ่งตามสืบว่าใครกันแน่ที่เป็นชู้กับสามีตัวเอง นาจองซอน ก็กลับได้เจอกับเรื่องราวของแต่ละคนที่คาดไม่ถึง ซึ่งล้วนแต่เป็นความลับสุดยอดระดับVIP กันทั้งนั้น นั่นจึงเป็นที่มาของชื่อซีรีส์ว่าVIP

                  ความน่าสนใจของซีรีส์ดังVIP คือการดำเนินเรื่องที่ทำให้คนดูได้ลุ้นกันอยู่ตลอดว่าใครกันแน่ที่เป็นชู้ คนนี้ก็น่าสงสัย คนนั้นก็ดูเหมือนจะใช่ คนโน้นก็เข้าเค้า ทุกการกระทำของตัวละครล้วนน่าสงสัยไปหมดว่าต้องเป็นชู้แน่ๆ ทำให้อยากติดตาม และหยุดไม่ได้ที่จะดูต่อไปจนรู้คำตอบ เรื่องนี้ยังเต็มไปด้วยนักแสดงมากด้วยฝีมือหลายคน ซึ่งแต่ละคนก็ตีบทแตกกระจุย ดูแล้วเชื่อว่าคือตัวละครนั้นจริงๆ 

                 นอกจากนี้ซีรีส์ยังได้พาคนดูไปทำความรู้จักกับเหล่าพนักงานที่ทำงานในแผนกVIP ของห้างสรรพสินค้าใหญ่ ที่ใครหลายคนไม่เคยรู้ว่าพวกเขาต้องใช้ความอดทนจากแรงกดดันที่สูงมาก และต้องสตรองกันมากแค่ไหน ด้านโปรดักชันก็มีการใช้มุมกล้องในการถ่ายทำที่ดูทันสมัย น่าสนใจ ฉากของสถานที่ในเรื่องก็ทำออกมาได้สมจริง                   โดยรวม หากใครที่ชื่นชอบซีรีส์แนวลึกลับ สืบสวน ค้นหาความจริง VIP ถือเป็นซีรีส์ดังที่จะปลุกความเป็นโคนันในตัวคุณออกมาได้อย่างแน่นอน สุดท้ายแล้วความลับของสามีนางเอกจะถูกเปิดเผยหรือไม่? ใครกันแน่คือชู้ตัวจริง? เมื่อรู้ความจริงแล้วนางเอกจะทำอย่างไรต่อไป และยังมีความลับอะไรอีกบ้างที่ยังไม่ได้ถูกเปิดโปง ต้องไปติดตามดูกันเองในซีรีส์แล้วล่ะ

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://la-korea.com

เครดิต
https://google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

Social Media

Most Popular

Tags