โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

Undercover ลับ ลวง และความล่มสลาย

Undercover
C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\1.jpg

  Undercover ลับ ลวง และความล่มสลาย ซีรีส์ดัง แนวดราม่า ระทึกขวัญ อาชญากรรม ที่ได้นักแสดงนำแถวหน้าฝีมือเฉียบถึง 4 คนมาร่วมงานกัน นั่นก็คือ ชีจินฮี พระเอกของเรื่องที่รับบทเจ้าหน้าที่ระดับ TOP ของสำนักงานความมั่นคงแห่งชาติ คิมฮยอนจู นางเอกของเรื่องในบทของทนายความสาวที่ต่อสู้เพื่อความยุติธรรม ยอนอูจิน รับบทพระเอกสมัยวัยรุ่น และ ฮันซอนฮวา รับบทนางเอกสมัยวัยรุ่น ซึ่งสำหรับพระเอก-นางเอกคู่หลักนั้น ต้องบอกว่าซีรีส์เรื่องนี้นับเป็นการร่วมงานกันเป็นเรื่องที่ 3 แล้วนะ  

                 Undercoverเป็นซีรีส์ดังที่รีเมกมาจากฝั่งอังกฤษ ซึ่งมีเนื้อเรื่องต้นฉบับที่เข้มข้นมาก เมื่อนำมาสร้างสรรค์ในรูปแบบของซีรีส์เกาหลี ก็คาดหวังได้ว่าน่าจะไม่น้อยหน้าต้นฉบับ เช่นเดียวกับซีรีส์รีเมกอีกหลายๆ เรื่อง ที่เคยติดอันดับซีรีส์ยอดนิยมมาแล้ว

เนื้อหาในซีรีส์ดังUndercover เป็นเรื่องราวของ ฮันจองฮยอน (รับบทโดย จีจินฮี) หนึ่งในสมาชิกระดับ TOP ของสำหนักงานวางแผนความมั่นคงแห่งชาติ ผู้มีบุคลิกคล่องแคล่วว่องไวและมีความกล้าหาญเป็นอย่างมากเมื่อมีการปฏิบัติภารกิจของหน่วย แต่เขาต้องใช้ชีวิตแบบปกปิดตัวตนที่แท้จริงมาตลอด จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้ตกหลุมรักกับ แชเวยอนซู  (รับบทโดย คิมฮยอนจู) ทนายความสาวด้านสิทธิมนุษยชน ที่ใช้ชีวิตเพื่อความถูกต้องและยุติธรรม ทั้งคู่ได้ตกลงคบหากัน จนในที่สุดความสัมพันธ์ก็ได้พัฒนาไปถึงการแต่งงาน

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\3.jpg

               ในช่วงแรกพวกเขาก็ใช้ชีวิตครอบครัวกันอย่างปกติสุข จนกระทั่งมาเจอเหตุการณ์สำคัญที่พลิกชีวิตของทั้งคู่ เมื่อแชเวยอนซู ได้ถูกเสนอชื่อให้มาดำรงตำแหน่งหัวหน้าหน่วยสืบสวนการทุจริตในข้าราชการพลเรือนอาวุโส ซึ่งตำแหน่งงานนี้เองที่ทำให้เธอได้มาพบกับความจริงอันน่าตกใจ อีกทั้งมันได้สร้างปัญหาให้กับชีวิตคู่ของเธอกับสามีอย่างคาดไม่ถึง การต่อสู้เพื่อความยุติธรรมและปกป้องคนรักจึงเริ่มต้นขึ้น 

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\4.jpg

จุดเด่นที่น่าสนใจของซีรีส์ดังUndercover คือความสนุกในการที่จะต้องลุ้นระทึกไปกับเนื้อเรื่องอันเข้มข้น และยังต้องคอยเอาใจช่วยคู่สามีภรรยาพระ-นางของเรื่องอีกว่า พวกเค้าจะสามารถต่อสู้เพื่อความยุติธรรม ร่วมกันปกป้องครอบครัวที่ตนรัก และพร้อมกลับมามีชีวิตคู่ที่เป็นปกติเหมือนสามีภรรยาคู่อื่นได้หรือไม่

                การดำเนินเรื่องถือว่าทำได้กระชับและไหลลื่น แต่ละตอนค่อยๆ คลายปมของแต่ตัวละครออกมา ทั้งยังมีการเสียดสีและสะท้อนปัญหาคอรัปชั่นบ้านเมืองออกมาได้ดีมาก แถมเนื้อเรื่องยังแฝงไปด้วยข้อสงสัยและปมปัญหาต่างๆ ให้ติดตามอีกมากมาย

               ด้านฉากแอ็กชันก็ทำออกมาได้ดี น่าตื่นเต้น ฉากการต่อสู้ที่ดุเดือดสมจริงสมจริง เอฟเฟ็กต์ ซีจี ก็ทำให้ภาพของซีรีส์โดยรวมออกมาสวยงาม โดยรวม ต้องบอกเลยว่าซีรีส์ดังอย่าง Undercover นั้น เค้าไม่ได้มีดีแค่ได้นักแสดงนำระดับแม่เหล็กมาเป็นตัวดึงดูด แต่องค์ประกอบอื่นๆ ทั้งหมดของเรื่อง ต่างก็ล้วนแล้วแต่ทำให้เรื่องนี้เป็นซีรีส์รีเมกที่น่าจับตามองมากๆ อีกเรื่องหนึ่ง ใครที่ชื่นชอบเรื่องราวแนวระทึกขวัญ อาชญากรรม บวกกับปมดราม่าเข้มๆ ควรรีบหามาดูกันด่วน

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://la-korea.com

เครดิต
https://google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

Social Media

Most Popular

Tags