Touch your heart รักข้ามขั้ว ชัวร์ว่าใช่

Touch your heart
C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\1.jpg

                   “Touch your heart” รักข้ามขั้ว ชัวร์ว่าใช่ แค่เห็นชื่อเรื่องแบบนี้ก็คงจะเดากันได้ไม่ยาก ว่าซีรีส์ดังเรื่องนี้เขาต้องสร้างมาเพื่อเอาใจคนชอบจิ้นฟินจิกหนอนกันแน่นอน ด้วยเนื้อหาแนวโรแมนติกคอมมาดี้ ที่อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวความรักใสๆ สไตล์ชวนฝัน แต่ก็สอดแทรกความรู้เกี่ยวกับคนทำงานด้านกฎหมายออกได้มาอย่างลงตัว 

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\2.png

                  เนื้อเรื่องย่อของซีรีส์ดัง Touch your heart รักข้ามขั้ว ชัวร์ว่าใช่ เป็นเรื่องราวของนักแสดงสาว โอยุนซอ (รับบทโดย ยูอินนา) ที่กำลังตกอับเพราะดันไปมีข่าวฉาวกับทายาทตระกูลเศรษฐีที่พัวพันกับคดียาเสพติด

              โอยุนซอ พยายามหาวิธีที่จะหวนคืนสู่วงการให้ได้ เมื่อแอบได้ยินว่าเธออาจจะมีโอกาสได้กลับมาเล่นหนังอีกครั้งในบทของทนายความ เธอจึงต้องเข้าไปหาประสบการณ์และศึกษาข้อมูลด้านกฎหมายอย่างจริงจัง เพราะการรับบทนี้จะช่วยกอบกู้ชื่อเสียงของเธอได้

                 โอยุนซอ จึงได้สมัครเข้าไปทำงานในบริษัทกฎหมายแห่งหนึ่ง ในตำแหน่งเลขานุการของ ควอนจองรก (รับบทโดย อีดงอุค) ทนายความหนุ่มที่แสนจะเย็นชา และรักความสมบูรณ์แบบ โดยเธอได้ตำแหน่งนี้จากการขอร้องของเจ้านายของ ควอนจองรก ซึ่งการทำงานนี้มีระยะเวลาเพียง 6 เดือน เขาจึงจำใจยอมรับเธอเข้าทำงานด้วยความไม่เต็มใจ และนั่นคือจุดเริ่มต้นของเรื่องราววุ่นๆ ที่จะเกิดขึ้นจากความใกล้ชิดของทั้งคู่

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\3.png

                  สำหรับความน่าสนใจของTouch your heart รักข้ามขั้ว ชัวร์ว่าใช่ นั้นต้องขอบอกเลยว่ามีมากกว่าความโรแมนติกแน่นอน เพราะซีรีส์ดังเรื่องนี้ ไม่ได้เป็นซีรีส์แนวรักๆ ซะทีเดียว แต่ยังมีเรื่องราวของการต่อสู้คดี และข้อกฎหมายต่างๆ ให้คนดูได้เรียนรู้กันอีกด้วย เพราะพระเอกเรื่องนี้เขาไม่เคยแพ้คดีเลย ฉะนั้นเรื่องกลยุทธ์ต่างๆ ที่เขาหามาแก้ต่างให้กับลูกความนั้น ต้องมีให้ได้ดูกันแบบจัดเต็มแน่นอน บางคดีก็มีความฮา บางคดีก็มีความเศร้า หลากหลายอารมณ์ปะปนกันไป

              นอกจากนี้ก็ยังมีการนำเสนอให้คนดูได้เห็นถึงเบื้องหน้าและเบื้องหลังของนักแสดง ซึ่งหลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน อย่างในเรื่องที่นางเอกต้องคดียาเสพติด จนทำให้การเป็นซูเปอร์สตาร์มีอันต้องดับวูบลง และยังต้องเจอคนรอบข้างตัดสินเธอว่าเป็นคนไม่ดี ทั้งๆ ที่ความจริงอาจไม่ได้เป็นแบบนั้น มีหลายครั้งที่นักแสดงถูกทำร้ายด้วยคำกล่าวหาต่างๆ จากโซเชียลมีเดียโดยไม่มีมูลความจริง

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\4.jpg

                  สำหรับงานโปรดักชั่น บรรยากาศโดยรวมของTouch your heart ทั้งฉาก โลเคชั่น และมุมกล้อง ตลอดจนคอสตูมเครื่องแต่งกาย ล้วนส่งให้ทั้งพระเอกนางเอกของเรื่องดูดี ลงตัว ชวนให้เพลิดเพลินไปกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นแบบชวนฝันชวนฟินกันตลอดเรื่อง

                โดยรวมTouch your heart รักข้ามขั้ว ชัวร์ว่าใช่ ถือเป็นซีรีส์ดัง ที่เนื้อหามีความน่ารัก อบอุ่นหัวใจ ดูแล้วเพลินไปกับเรื่องราวชวนจิ้นของคู่พระ-นาง แถมยังมีมุขตลกแทรกเป็นระยะๆ ถือเป็นอีกซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้อีกเรื่องหนึ่งที่สายหวานไม่ควรพลาด

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://la-korea.com/รีวิวซีรี่ย์

เครดิตภาพ

https://www.dramako.net/

https://xn--c3c0cc5eb8i3a.com/

https://pantip.com/

https://today.line.me/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *