โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

ซีรีส์ดัง Tomorrow พรุ่งนี้ต้องดีกว่าเดิม

Tomorrow
C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\1.jpg

                 ปัจจุบันการทำซีรีส์ที่สร้างมาจากเว็บตูน นับได้ว่าเป็นอีกกระแสหนึ่งที่กำลังมาแรง และได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ชม เช่นเดียวกับซีรีส์ดังเรื่องใหม่ของเกาหลีเรื่องนี้ที่มีชื่อว่า Tomorrow ซึ่งเป็นซีรีส์แนวแฟนตาซีคอมเมดี้ สร้างจากเว็บตูนต้นฉบับในชื่อเดียวกัน ดำเนินเรื่องโดยนำเอาเหล่ายมทูตสวยหล่อขององค์กรในปรโลก มาช่วยเหลือผู้คนบนโลกมนุษย์ ให้รอดพ้นจากความคิดอยากฆ่าตัวตาย และมีชีวิตใหม่ในวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่าเดิม

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\2.jpg

                   เนื้อหาของซีรีส์ดัง Tomorrow เป็นเรื่องราวของ ชเวจุนอุง (รับบทโดย โรอุน) ชายหนุ่มผู้ดิ้นรนกับการหางานทำมาเป็นเวลานาน แต่ก็ยังไม่ได้ซักที วันหนึ่งหลังกลับจากการสัมภาษณ์งาน ขณะกำลังเดินอยู่บนสะพาน เขาก็บังเอิญเจอกับชายที่คิดจะกระโดดสะพานฆ่าตัวตาย ชเวจุนอุง พยายามช่วยเหลือ จนทำให้เขาพลาดตกสะพานลงไปเสียเอง ผลจากการจมน้ำ ทำให้เขามีอาการโคม่า และในนาทีกึ่งเป็นกึ่งตายอยู่นั้นเอง ชเวจุนอุง ก็ได้พบกับ กูรยอน (รับบทโดย คิมฮีซอน) ยมทูตสาวหัวหน้าทีมจัดการวิกฤติ แผนกจัดการวิญญาณ แห่งองค์กรในปรโลก “จูมาดึง” ซึ่งมาชักชวนให้เข้าร่วมทีม โดยมีหน้าที่ช่วยเหลือผู้คนที่คิดที่จะฆ่าตัวตาย เป็นเวลา 6 เดือน หลังจากนั้นเขาจะฟื้นขึ้นมาและมีชีวิตตามปกติ

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\3.jpg

                 จุดเด่นและความน่าสนใจของ Tomorrow อยู่ที่การดำเนินเรื่อง โดยซีรีส์ดังเรื่องนี้ สร้างจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน เป็นเรื่องราวของมนุษย์ธรรมดาคนหนึ่งที่ประสบอุบัติเหตุ จนมีชีวิตครึ่งคนครึ่งวิญญาณ และได้เข้าร่วมกับเหล่ายมทูตช่วยเหลือผู้คนบนโลกมนุษย์ เนื้อเรื่องจึงเต็มไปด้วยความแฟนตาซี สิ่งเหนือธรรมชาติ และเรื่องราวของโลกหลังความตาย นอกจากนี้ในซีรีส์ยังได้พูดถึงปัญหาความล้มเหลวในชีวิตของมนุษย์ จนนำมาสู่การคิดสั้นฆ่าตัวตาย เรื่องนี้จึงมีทั้งความสนุกสนาน ความมัน และความเศร้า พูดได้เลยว่าครบรสเลยทีเดียว

Tomorrow

                 อีกจุดที่น่าชื่นชมของซีรีส์ดังTomorrow คือ การแคสติ้งนักแสดง ซึ่งนับว่าแคสมาได้ดีมาก นำทีมโดยนักแสดงนำอย่าง คิมฮีซอน ที่เราไม่ได้เห็นหน้าเธอในซีรีส์มานานแล้ว โดยเรื่องนี้เธอรับบทเป็นยมทูตสาวแกร่งหัวหน้าทีม ร่วมด้วยพระเอกหนุ่ม โรอุน ที่ช่วงหลังมานี้เขาโด่งดังมากในซีรีส์หลายๆ เรื่อง และยังมีนักแสดงสมทบอีกหลายคน ที่มาร่วมสร้างสีสันให้เรื่องดูสนุกมากขึ้น

                 ด้านแสงสีและองค์ประกอบศิลป์อื่นๆ นับว่าทำได้ดีสมเป็นซีรีส์แฟนตาซี มีการตัดต่อ CG และเอฟเฟคต่างๆ ได้ดี ดูไม่ขัดตา ไม่ว่าจะเป็นฉากต่อสู้ หรือฉากหายตัว คอสตูมการแต่งตัวก็ออกแนวแฟชั่น ทันสมัย ใครคิดว่ายมทูตต้องดูเชย ลืมความคิดนั้นไปได้เลย โลเคชั่นก็สวยมาก ดูเพลินตาแน่นอน

                 โดยรวม ถือได้ว่าซีรีส์ดังTomorrow เป็นซีรีส์ที่ดูสนุก น่าติดตาม มีเรื่องลุ้นๆ เข้ามาตลอด นักแสดงนำแต่ละคนก็เหมาะสมกับบทบาทของตัวละคร ใครชอบซีรีส์แนวแฟนตาซีคอมเมดี้ ที่มีทั้งความสนุก ความซึ้ง และความฮา แนะนำเรื่องนี้เลย

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://la-korea.com/รีวิวซีรี่ย์

เครดิตภาพ ป็อกเด้ง ออนไลน์

https://www.sanook.com/

https://www.sinergianews.com/

https://www.sanook.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

Social Media

Most Popular

Tags