โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

To All Guys Who Loved Me ผู้ชายก็เป็นแบบเนี้ย

To All Guys Who Loved Me
C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\1.jpg

                 To All Guys Who Loved Me ผู้ชายก็เป็นแบบเนี้ย อีกหนึ่งซีรีส์ดังสัญชาติเกาหลีแนะนําสำหรับใครที่กำลังอยากจะหัวเราะดังๆ เพื่อปลดปล่อยความเครียด เพราะคุณจะได้ฮาไปกับเรื่องราวของสาวสวย ที่พยายามจะครองตัวเป็นโสด เธอจึงปิดประตูหัวใจใส่ผู้ชายทุกคนที่พยายามจะเข้าหาเธอ 

                      แม้จะเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ แต่เรื่องนี้ก็ยังมีความแฟนตาซีผสมดราม่า เรียกว่ามาแบบครบรส ด้วยพล็อตเรื่องที่แปลก แตกต่าง และน่าสนใจ เพราะมีเรื่องราวของอดีตชาติเข้ามาเกี่ยวข้อง แถมยังได้พระนางระดับมืออาชีพ เล่นบทไหนก็ปังมาเป็นนักแสดงนำอีกด้วย

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\2.jpg

                    เนื้อหาของ ซีรีส์ดัง To All Guys Who Loved Me ผู้ชายก็เป็นแบบเนี้ย เป็นเรื่องราวของ ซอฮยอนจู (รับบทโดย ฮวังจองอึม) สาวเวิร์คกิ้งวูแมนหัวหน้าทีมในบริษัทผลิตเว็บตูน เธอมีความหลังฝังใจเกี่ยวกับความรัก และตั้งปณิธานอันแรงกล้าว่าจะครองตัวเป็นโสดตลอดชีวิต

                   ที่มาของเรื่องนั้นเริ่มมาจากการที่ ซอฮยอนจู เคยจมน้ำตั้งแต่ตอนเด็ก ซึ่งจากเหตุการณ์นั้น มันทำให้เธอสามารถระลึกชาติได้ถึง 3 ชาติ และทำให้เธอได้รู้ว่าในอดีตผู้ชายที่เธอแต่งงานด้วย ล้วนทำให้เธอเสียใจ และทอดทิ้งเธอมาตลอด 3 ภพ 3 ชาติ ซอฮยอนจู จึงตั้งใจแน่วแน่ว่า ยังไงซะชาตินี้ก็จะไม่แต่งงานเด็ดขาด 

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\3.jpg

                   อยู่มาวันหนึ่ง ซอฮยอนจู ถูกไล่ออกจากงานโดยไม่มีสาเหตุ และ ฮวังจีอู (รับบทโดย ยุนฮยอนมิน) หนุ่มหล่อเนี้ยบ CEO บริษัทยาชื่อดัง ก็ได้เข้ามาให้การช่วยเหลือ โดยรับเธอเข้าทำงานที่บริษัทของเขา พร้อมกับ พัคโดกยอม (รับบทโดย ซอจีฮุน) นักเขียนนิยายในเว็บตูน รุ่นน้องของเธอ ซึ่งมีนิสัยขี้เล่น และแอบชอบ ซอฮยอนจู มานานแล้ว จากนั้นเรื่องราวความรักสุดอลม่านก็ได้เริ่มขึ้น 

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\4.jpeg

                  ความน่าสนใจของซีรีส์ดัง To AllGuys Who Loved Me ผู้ชายก็เป็นแบบเนี้ย คือพล็อตเรื่องที่ค่อนข้างโดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แถมยังมีความดราม่าในช่วงที่เรื่องเล่าย้อนไปในพาร์ทอดีตชาติของนางเอก แต่พอถึงชาติปัจจุบันก็กลับเปลี่ยนอารมณ์เป็นฮากระจายซะอย่างงั้น นอกจากนี้ตัวละครทุกตัวก็ยังมีปมที่แฝงเอาไว้ ซึ่งจุดนี้เองทำให้คนดูคาดเดาเนื้อเรื่องได้ยาก 

                  ด้านนักแสดงนำ แน่นอนว่าเจ้าแม่ซีรีส์รอมคอมอย่าง ฮวังจองอึน เธอไม่เคยทำให้ผิดหวังอยู่แล้ว ทั้งจังหวะ คำพูด มุกตลก และท่าทางต่างๆ ล้วนดูลงตัวไปหมด ส่วนอีก 2 นักแสดงนำชายอย่าง ยุนฮยอนมิน ที่เรื่องนี้มารับบทเป็นท่านประธานมาดสุขุม แต่มีความลับในใจ และ พระรองดาวรุ่ง ซอจีฮุน ในบทรุ่นน้องคนสนิทของนางเอก ที่มีบุคลิกน่ารักสดใสและอบอุ่น ก็เข้ามาสร้างความกระชุ่มกระช่วยให้กับซีรีส์ได้เป็นอย่างมาก โดยรวม To AllGuys Who Loved Me ผู้ชายก็เป็นแบบเนี้ย เป็นซีรีส์แนวสดใสที่สามารถดูได้เพลินๆ เรื่องราวเหมือนจะเป็นรักสามเส้า แต่ก็ไม่น่าเศร้าขนาดนั้น เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์เบาๆ ที่ชวนติดตาม กับปริศนาที่ทิ้งเอาไว้ให้สงสัยตั้งแต่ตอนแรกกันเลยทีเดียว

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://la-korea.com/รีวิวซีรี่ย์

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

Social Media

Most Popular

Tags