โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

The sound of Magic โอม รักเอยจงมา

The sound of magic
C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\1.jpg

                ใครที่กำลังเบื่อซีรีส์แนวเดิมๆ เนื้อหาซ้ำๆ การดำเนินเรื่องเรียบๆ ทั่วไป วันนี้เราจะมาแนะนำซีรีส์ดังที่มีวิธีการเล่าเรื่องในรูปแบบที่แปลกใหม่ นั่นคือ The sound of Magic โอม รักเอยจงมา ซึ่งเป็นซีรีส์มิวสิคัลแนวแฟนตาซี ที่จะเผยให้ผู้ชมได้เห็นถึงมนตร์เสน่ห์แห่งเวทมนตร์ เสียงเพลง และความฝันของเด็กๆ 

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\2.jpg

                    เนื้อหาของซีรีส์ดัง The sound of Magic โอม รักเอยจงมา ได้รับการดัดแปลงมาจากเว็บตูนเรื่อง “อันนาราซูมานารา” เล่าถึงเรื่องราวของ ยุนอาอี (รับบทโดย ชเวซองอึน) เด็กหญิงที่สูญเสียความฝันที่อยากจะเป็นนักมายากล เพราะต้องเผชิญกับโลกแห่งความจริงอันโหดร้าย และ นาอิลดึง (รับบทโดย ฮวังอินยอบ) เด็กหนุ่มที่ใช้ชีวิตตามความคาดหวังของพ่อแม่ และสนใจแต่การเรียน จนไม่รู้วิธีการสร้างความสัมพันธ์กับผู้อื่น พร้อมกับเรื่องราวเหนือความคาดหมายที่แสนมีเสน่ห์น่าหลงใหลอีกมากมาย อันจะเกิดขึ้นเมื่อทั้งคู่ได้พบกับนักมายากลลึกลับผู้มีนามว่า รีอึล (รับบทโดย จีชางอุค)

                     โดยเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นจาก ยุนอาอี เด็กสาววัย 17 ปี ที่มีชีวิตแสนลำบาก ต้องหาเลี้ยงน้องสาวเพียงลำพัง ไร้ที่พึ่งพิง ชีวิตของเธอค่อนข้างโดดเดี่ยวแต่ก็เรียบง่าย กระทั่งได้พบกับ รีอึล นักมายากลที่อาศัยอยู่ในสวนสนุกร้าง เขาจะปรากฏตัวเพื่อช่วยเหลือทุกครั้งที่เธอตกที่นั่งลำบาก ทั้งคู่จึงสนิทสนมไปมาหาสู่กันบ่อยครั้ง และในทุกๆ ครั้งที่พบกัน รีอึล ก็มักจะทำสิ่งเหนือธรรมชาติราวกับเขามีเวทมนตร์จริงๆ ให้ได้เห็นอยู่เสมอ

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\3.jpg

                     ต่อมาไม่นาน นาอิลดึง ซึ่งเป็นเพื่อนนักเรียนร่วมชั้นของ ยุนอาอี ก็เกิดเข้าใจผิดว่านักมายากลคนนี้กำลังจะล่อลวงเพื่อนของเขาไปทำมิดีมิร้าย จึงได้ตาม ยุนอาอี ไป และเป็นเหตุให้เขาได้ก้าวเข้าไปยังโลกแห่งเวทมนตร์นี้ด้วยเช่นกัน นั่นกลายเป็นจุดเริ่มต้นการเปลี่ยนแปลง ที่ทำให้พวกเขามองเห็นความฝัน และความหวังของตัวเองขึ้นมาอีกครั้ง

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\4.jpg

                ความน่าสนใจของซีรีส์ดัง The sound of Magicโอม รักเอยจงมา อยู่ที่พล็อตเรื่องซึ่งไม่ได้เป็นแค่เพียงเรื่องราวชวนฝัน แต่ยังเป็นเรื่องที่ให้กำลังใจชั้นดี นอกจากนี้ยังเป็นการรวมทีมของนักสร้างสรรค์ชุดใหญ่ ทั้งนักมายากลตัวจริงเสียงจริง นักออกแบบการเคลื่อนไหว และนักดนตรี ที่จะมาผนึกกำลังร่วมกันทำให้ซีรีส์เรื่องนี้เต็มไปด้วยสีสันและท่วงทำนองที่งดงาม จึงสามารถพูดได้เลยว่า นอกจากพล็อตเรื่องที่จะเข้าถึงผู้ชมได้ดีแล้ว The sound of Magicโอม รักเอยจงมา ยังน่าจับตาด้วยเวทมนตร์ ดนตรีประกอบ และท่าเต้น ที่ล้วนเข้ามาเป็นส่วนเสริมให้ซีรีส์มิวสิคัลเรื่องนี้ยิ่งตื่นตาตื่นใจขึ้นอีกหลายเท่าตัว โดยภาพรวม The Sound of Magicโอม รักเอยจงมา ถือเป็นซีรีส์ที่ดูได้ทั้งครอบครัว โดยจะได้มุมมองที่แตกต่างกันไปสำหรับคนแต่ละวัย และถ้าคุณยังรู้สึกถึงความเป็นเด็กอยู่ในตัว บางครั้งก็ไม่อยากเติบโตเป็นผู้ใหญ่ ซีรีส์เรื่องนี้จะสามารถเติมเต็มให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://la-korea.com/รีวิวซีรี่ย์

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

Social Media

Most Popular

Tags