โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

The Fabulous หรู เริ่ด เชิด โสด

The Fabulous
The Fabulous

                สำหรับใครที่เป็นสายแฟชั่น แนะนำว่าไม่ควรพลาดซีรีส์ดัง The Fabulous หรู เริ่ด เชิด โสด ซีรีส์เกาหลี แนวน่ารักกุ๊กกิ๊กผสมคอมเมดี้ ที่เล่าเรื่องผ่านมิตรภาพของเพื่อนซี้ 4 คนวัยทำงาน ซึ่งกำลังไล่ล่าตามหาความฝันในวงการแฟชั่นของตัวเอง

                 เนื้อเรื่องย่อของซีรีส์ดัง The Fabulous หรู เริ่ด เชิด โสด เป็นเรื่องราวของเพื่อนรัก 4 คน ที่มีความฝันอยากจะประสบความสำเร็จในวงการแฟชั่น ซึ่งทั้ง 4 ก็มีความฝันที่แตกต่างกัน เริ่มตั้งแต่ พโยจีอึน (รับบทโดย แชซูบิน) สาวสวยที่ทำงานในบริษัทเอเจนซี่, จีอูมิน (รับบทโดย ชเวมินโฮ) ช่างภาพหนุ่มมากฝีมือของวงการแฟชั่น, โจเซฟ (รับบทโดย ลีซังอุน) ดีไซน์เนอร์ไฟแรงที่กำลังมุ่งมั่นสร้างแบรนด์ของตัวเอง และ เยซอนโฮ (รับบทโดย พัคฮีจอง) นางแบบสาวดาวรุ่งที่กำลังโด่งดังในอาชีพของเธอ 

                เรื่องราวโดยรวมจะเป็นการเล่าเรื่องผ่านชีวิตของ พโยจีอึน ที่กำลังวิ่งตามความฝันไปพร้อมกับเพื่อนๆ แต่ในขณะเดียวกันเธอก็ต้องรับมือกับความรักอันซับซ้อนระหว่างตัวเธอเองกับแฟนใหม่ และแฟนเก่าที่ยังคงอยู่ในแก๊งเพื่อนสนิทอย่าง จีอูมิน สุดท้ายแล้วเรื่องราวจะลงเอยอย่างไร และเพื่อนซี้ทั้ง 4 คน จะกอดคอกันล่าฝันได้สำเร็จหรือไม่ ต้องไปรับชมกันต่อในซีรีส์

                สำหรับความน่าสนใจของซีรีส์ดัง The Fabulous หรู เริ่ด เชิด โสด นั้น หลักๆ ซีรีส์จะตีแผ่ให้เราได้เห็นการทำงานของคนในแวดวงแฟชั่น ซึ่งน่าจะเป็นแรงบันดาลใจได้ดีสำหรับใครที่อยากทำงานในวงการนี้ แต่ก็ไม่ได้ลงลึกรายละเอียดอะไรมาก ให้เห็นแค่เพียงผิวเผิน เพราะเรื่องจะเน้นไปที่ตัวนางเอกและความรักอันซับซ้อนของเธอมากกว่า

               แม้บทจะดูแบบเรื่อยเปื่อย ไม่ได้มีประเด็นสำคัญอะไรให้ลุ้นเท่าไหร่ แต่ซีรีส์ก็มีความสนุกอยู่ที่การวางปมความสัมพันธ์ของเพื่อนซี้ทั้ง 4 เอาไว้ได้น่าติดตาม แถมคาแรคเตอร์ของตัวละครทั้ง 4 ก็ออกแบบมาได้ค่อนข้างดี ทุกคนมีความชอบ และนิสัยใจคอที่แตกต่างกัน แต่พวกเขาก็มีความฝันในวงการเดียวกันจึงอยู่ร่วมกันได้ และด้วยนิสัยที่ต่างกันจึงทำให้ทุกตัวละครมีความโดดเด่นและน่าจดจำในแบบของตัวเอง 

               นอกจากตัวละครหลักจะดีแล้ว ตัวละครสมทบในเรื่องก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ทุกตัวละครต่างก็มีเอกลักษณ์ค่อนข้างชัดเจน และช่วยเติมสีสันให้กับเรื่องราวได้มากทีเดียว แถมซีรีส์ยังขยันใส่ฉากคอมเมดี้มาให้คนดูได้ขำกันเรื่อยๆ อีกด้วย

                ด้านงานภาพและการโปรดักชันต่างๆ ก็ทำออกมาได้ดี โดยเฉพาะเสื้อผ้าหน้าผมนี่เรียกว่าจัดเต็มมาก เพราะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับแฟชั่น ใครเป็นสายแฟชั่นดูแล้วเพลินแน่นอน โดยภาพรวม The Fabulousหรู เริ่ด เชิด โสด เป็นซีรีส์ดังที่เหมาะกับคนที่ชอบดูซีรีส์แนวสบายๆ เนื้อเรื่องไม่หนัก หรือไม่มีปมดราม่าอะไรมากมาย ไม่มีประเด็นอะไรที่น่าติดตาม ออกแนวเล่าให้คนดูเห็นชีวิตประจำวันของตัวละครไปเรื่อยๆ มากกว่า ไม่ถึงกับสนุกจนหยุดดูไม่ได้ แต่ก็ไม่ได้ถึงขั้นน่าเบื่อจนอยากหลับ ที่สำคัญถ้าเป็นคนที่ชอบแฟชั่น ก็น่าจะชอบซีรีส์เรื่องนี้ได้ไม่ยาก

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://la-korea.com

เครดิต
https://google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

Social Media

Most Popular

Tags