โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

So not worth it วัยใสๆ หัวใจสุดเปิ่น

So not worth it
C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\1.jpg

                So not worth it วัยใสๆ หัวใจสุดเปิ่น อีกหนึ่งซีรีส์ดังที่ทำออกมาเพื่อเอาใจคนชอบความฮา หรือกำลังมองหาซีรีส์ที่ดูแล้วอารมณ์ดี ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดจากสถาการณ์รอบตัว เพราะเรื่องนี้เป็นซิทคอมแนววัยรุ่น เนื้อหาเบาสมอง ยิงมุขฮากระจาย ให้ความขำแล้วยังมีความฟินกับเรื่องรักป่วนๆ ในรั้วมหาวิทยาลัย แถมยังได้นักแสดงจากหลายเชื้อชาติมาร่วมกันสร้างเสียงหัวเราะให้อีกด้วย

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\2.jpeg

                    เนื้อหาของซีรีส์ดัง So not worth it วัยใสๆ หัวใจสุดเปิ่น เป็นเรื่องราวที่บอกเล่าถึงชีวิตของตัวละครอันหลากกหลาย ที่มาอาศัยอยู่ร่วมกันในหอพักนานาชาติของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกรุงโซล นำทีมโดย เซวาน (รับบทโดย พัคเซวาน) นักศึกษาสาวเจ้าหน้าที่ดูแลหอผู้เห็นแก่ตัว มองโลกในแง่ร้าย และคอยภาวนาให้โลกแตก เมื่อได้มาพบกับ เจมี่ (รับบทโดย ชินฮยอนซึง) ชายหนุ่มรูปงามท่าทางไม่เอาไหน กลับทำให้เธอต้องหัวปั่น เพราะเขาดันมาป่วนหัวใจเธอเข้าแล้ว

                   เท่านั้นยังไม่พอ เหล่าบรรดาลูกหอของเธอ ต่างก็มีเรื่องบ้าๆ มาให้เธอต้องแก้ไม่ตกอยู่เสมอ เพราะความแตกต่างทางเชื้อชาติและพื้นเพของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็น ฮยอนมิน (รับบทโดย ฮันฮยอนมิน) หนุ่มลูกครึ่งแอฟริกันที่ลักลอบเข้ามาอยู่ในหอ คาร์สัน (รับบทโดย คาร์สัน อัลเลน) สาวห้าวจากอเมริกา ที่มาใช้ชีวิตซกมกอยู่ที่นี่เพราะหลงใหลในอาหารเกาหลี มินนี่ (รับบทโดย มินนี่) สาวไทยปากร้ายที่บ้าซีรีส์เกาหลีเข้าสายเลือดจนต้องตามมาถึงเกาหลี แซม (รับบทโดย ชเว ยองแจ) หนุ่มลูกครึ่งอเมริกันขี้โอ่ ใจแคบ และหลงตัวเองสุดๆ ฮันส์ (รับบทโดย โจอาคิม โซเรนเซน) หนุ่มสวีเดนมือถือสากปากถือศีล และเทอร์ริส (รับบทโดย เทอร์ริส บราวน์) หนุ่มผู้เป็นจุดเริ่มต้นของปัญหาทั้งหมด 

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\3.jpg

                ความสนุกของซีรีส์ดัง So not worth it รักใสๆ หัวใจสุดเปิ่น อยู่ที่ความหลากหลายของเหล่านักศึกษา ที่เดินทางมาจากประเทศต่างๆ ทั่วโลก เพื่อมาใช้ชีวิตในกรุงโซล แม้จะมีเพื่อนหลายคนที่อยู่มาก่อนแล้ว และคุ้นเคยกับวัฒนธรรมเกาหลีมากกว่า แต่ก็ยังมีประสบการณ์สนุกๆ ให้ค้นหาอีกมากมาย ทั้งการทำงานพิเศษ การทำกิมจิ และยังมีการผจญภัยอีกหลายรูปแบบที่รอต้อนรับพวกเขาอยู่ โดยผู้ชมเองก็จะได้สัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตในประเทศเกาหลีใต้ผ่านตัวละครไปพร้อมๆ กันด้วย

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\4.jpg

                  อีกหนึ่งความน่าสนใจของ So not worthit รักใสๆ หัวใจสุดเปิ่น คือ ตัวละครทุกตัวโดดเด่น มีเคมีและเสน่ห์เป็นของตัวเอง ซึ่งนักแสดงทุกคนก็ทำหน้าที่ได้ดีมาก รวมทั้ง มินนี่ นักแสดงสาวน้อยชาวไทยที่โชว์สกิลการแสดงซิทคอมตลกได้น่ารักน่าหยิกสุดๆ จนสามารถพูดได้เลยว่าเธอผ่านฉลุยกับบทนี้ โดยภาพรวม So not worthit รักใสๆ หัวใจสุดเปิ่น เป็นซีรีส์ดังที่ไม่ได้ขายแต่ความฮา เพราะท่ามกลางเรื่องราวสุดฮา พวกเขายังต้องพบเจอกับปัญหาต่างๆ มากมาย ที่จะสอนให้ได้รู้จักกับคำว่า มิตรภาพ ความเอื้ออาทร ความเข้าใจ รวมถึงความรัก ไปด้วยในเวลาเดียวกัน

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://la-korea.com/รีวิวซีรี่ย์

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

Social Media

Most Popular

Tags