โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

Shooting Star เรื่องรักของหนุ่มซุปตาร์กับสาวพีอาร์คู่ปรับ

Shooting Star
C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\1.jpeg

                สำหรับใครที่ชีวิตจริงมักจะพบเจอแต่เรื่องเครียดๆ คงจะดีไม่น้อยถ้าจะมีซีรีส์ดีๆ ซักเรื่องที่ดูแล้วสบายใจ คลายเครียด และช่วยสร้างความสุขหล่อเลี้ยงหัวใจได้ วันนี้เราเลยมีซีรีส์ดัง ที่ชื่อว่า Shooting Star ซีรีส์เกาหลีแนวรอมคอมของคนในวงการบันเทิง ที่ดูแล้วจะรู้สึกได้ถึงความสุข ได้ยิ้ม และหัวเราะไปกับเรื่องราวของตัวละครในเรื่องแน่นอน

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\2.jpg

เนื้อเรื่องย่อของ ซีรีส์ดังShooting Star เป็นเรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังของคนในวงการบันเทิง โดยมีตัวเอกคือ โอฮันบยอล (รับบทโดย อีซองคยอง) เป็นหัวทีมพีอาร์ในบริษัทเอเยนซี่ชื่อดัง เธอมีทักษะด้านการพูดอันยอดเยี่ยม เหมือนกับมีสาริกาลิ้นทอง ทั้งยังสามารถรับมือกับสารพันปัญหาน่าปวดหัวของเหล่าศิลปินได้ทุกรูปแบบ 

              โอฮันบยอล มีศิลปินคู่ปรับคือ กงแทซอง (รับบทโดย คิมยองแด) นักแสดงหนุ่มซุปตาตัวท็อปของบริษัท ผู้ซึ่งมีภาพลักษณ์เป็นคนของประชาชนโดยแท้ แต่ตัวตนที่แท้จริงนั้นไม่ใช่เลย เพราะเค้าคือหนุ่มเลือดร้อน และชอบเอาชนะเป็นอย่างมาก การร่วมงานกันระหว่างเธอและเค้าจึงไม่ต่างกับการเผชิญหน้าของช้างศึก พวกเขามักจะขัดแย้งกันในทุกๆ เรื่อง แต่ยิ่งทะเลาะก็ยิ่งกลับทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่แน่นแฟ้นขึ้นทุกวัน

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\3.jpg

                ความน่าสนใจของซีรีส์ดังShooting Star ประการแรก คือ เป็นซีรีส์เบาสมองที่พาให้ขำได้ตลอดเรื่อง เหมาะมากๆ สำหรับคนที่กำลังมองหาซีรีส์คลายเครียดอย่างแท้จริง แม้จะเป็นเรื่องราวในวงการบันเทิง ที่คนทำงานจริงๆ อาจไม่ได้รู้สึกบันเทิงขนาดนั้น แต่คนเขียนบทและนักแสดงก็สามารถทำให้คนดูเพลิดเพลิน และนั่งขำไปยิ้มไปกับพวกเขาได้ 

                 ความสนุกของShooting Star  ไม่ได้มีแค่เรื่องวุ่นๆ ของซุปตาร์กับพีอาร์เท่านั้น แต่ซีรีส์ยังเล่าเหตุเบื้องหลังมากมายที่ปั่นป่วนไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นเจ้านายของตัวเอง ผู้จัดการดารา แฟนคลับ และสื่อต่างๆ แม้กระทั่งเรื่องเล็กๆ น้อยๆ อย่างการเขียนข่าวส่งสื่อ แค่เขียนผิดนิดเดียวก็กลายเป็นเรื่องใหญ่โตได้ หรือการที่ศิลปินจะมีผู้จัดการส่วนตัว ก็ต้องเลือกแล้วเลือกอีกจนกว่าจะเข้ากันได้ ยกตัวอย่างเท่านี้ก็แล้วกัน ที่เหลือค่อยไปดูต่อกันเอาเองในซีรีส์

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\4.jpg

                  นอกเหนือจาก 2 พระนางที่น่าสนใจแล้ว เรื่องนี้ยังมีตัวละครอื่นๆ ที่น่าพูดถึงไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น คังยุนซอง (รับบทโดย ยุนจงฮุน) ชายหนุ่มหน้าตาดีที่ทำงานเป็นผู้จัดการส่วนตัวดารา, พัคโฮยอง (รับบทโดย คิมยุนฮเย) อดีตนักกีฬาเทควันโดผันที่ตัวมาเป็นผู้จัดการดาราเช่นกัน,  โจคีบึม (รับบทโดย พัคโซจิ) นักข่าวสาวในสำนักข่าวที่เจ้านายสนใจแต่ยอดคนอ่าน ทำให้หลายครั้งเธอต้องถูกสั่งให้เต้าข่าวอันอาจสร้างความเดือดร้อนให้กับเหล่าดารา ทั้งที่ไม่ชอบเลย และ โดซูฮยอก (รับบทโดย อีจองชิน) ทนายความประจำบริษัท ที่ไปๆ มาๆ ก็มีทีท่าจะเป็นคู่แข่งหัวใจของซุปตาร์ กงแทซอง ขึ้นมาซะงั้น โดยภาพรวม Shooting Star ถือเป็นซีรีส์ดัง ที่พล็อตอาจจะไม่ได้มีอะไรมากนัก เป็นเรื่องของซุปตาร์จอมป่วนที่วางแผนเอาคืนพีอาร์ไปวันๆ เนื้อหาไม่ได้ดึงดูดให้ต้องตามต่อเนื่อง แต่ก็นับว่าเป็นยาคลายเครียดชั้นดีเลยล่ะ

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://la-korea.com

เครดิต
https://google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

Social Media

Most Popular

Tags