โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

Revenge of Others ฆาตกรรมซ่อนเงื่อนและล้างแค้น

Revenge of Others

                Revenge of Others ซีรีส์ดังแนวระทึกขวัญของวัยรุ่นมัธยมสายดาร์ก บอกเล่าเรื่องราวของน้องสาวฝาแฝดที่ไม่เชื่อว่าพี่ชายของเธอเสียชีวิตจากการฆ่าตัวตายในโรงเรียน และได้ย้ายเข้ามาอยู่ในโรงเรียนของพี่เพื่อขุดคุ้ยหาความจริงเบื้องหลังการตายครั้งนี้โดยเฉพาะ เพื่อให้ผู้เกี่ยวข้องได้รับกรรมที่ทำไว้อย่างสาสม 

                    เนื้อเรื่องย่อของซีรีส์ดัง Revenge of Others เล่าถึงเรื่องราวชีวิตของ อ๊กชานมี (รับบทโดย ชินเยอึน) นักกีฬายิงปืนสาวดาวรุ่งวัยมัธยม ซึ่งมีพี่ชายฝาแฝดที่ต้องแยกกันตั้งแต่เด็ก เพราะเขาถูกครอบครัวเศรษฐีรับไปอุปการะจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า แต่ทั้งคู่ก็ยังคงติดต่อกันเสมอ วันหนึ่งขณะที่กำลังวีดีโอคอลคุยกันกับพี่ชาย ก็ได้มีบุคคลปริศนาเข้ามาในห้องของเขา หลังจากนั้นสายก็ตัดไป และเธอก็ไม่สามารถติดต่อพี่ชายได้อีกเลย

                   อ๊กชานมี เดินทางมาตามหาพี่ชายที่โซลด้วยตัวเอง เมื่อไปถึงก็ได้รู้ข่าวสุดช็อคว่าเขาได้เสียชีวิตแล้วจากการกระโดดตึก ยิ่งไปกว่านั้นตำรวจก็ได้ปิดคดีไปแล้วว่านี่คือคดีฆ่าตัวตายปกติ แต่เธอไม่เชื่อ เพราะในวันนั้นเธอรู้ว่ามีใครบางคนเข้ามาในห้องก่อนสายจะถูกตัดไป แถมโทรศัพท์ของพี่ชายก็ไม่ได้อยู่ในที่เกิดเหตุ แปลว่าคนร้ายต้องเก็บหลักฐานสำคัญชิ้นนี้ไปแน่ๆ เธอจึงลงมือสืบหาความจริง โดยเริ่มจากการลาออกจากโรงเรียนเดิมที่ปูซาน และย้ายมาเป็นนักกีฬายิงปืนของโรงเรียนพี่ชายแทน ทำให้เธอได้พบกับ จีซูฮอน (รับบทโดย พัคโซโลมอน) นักเรียนชายสุดป็อบ ที่ซ่อนความลับเอาไว้ภายใต้ใบหน้าแสนเป็นมิตร 

                ความน่าสนใจของซีรีส์ดัง Revenge of Others คือเนื้อเรื่องที่มีปมชวนให้ติดตามอยู่ทุกขณะ เพราะในระหว่างที่นางเอกพยายามจะขุดคุ้ยเรื่องราวการตายของพี่ชาย ก็ทำให้ได้รู้ว่าโรงเรียนแห่งนี้ได้ซุกซ่อนความลับของนักเรียนบางคนเอาไว้มากมาย

                สิ่งที่น่าสนใจที่สุดของเรื่องนี้คือ ตีแผ่การใช้ความรุนแรงภายในโรงเรียน ซึ่งบอกเลยว่าแต่ละเคสนั้นร้ายแรงมากจนไม่น่าเชื่อว่านี่คือฝีมือเด็กมัธยม สะท้อนให้เห็นว่าในสังคมเกาหลีนั้นมีเรื่องราวเหล่านี้อยู่จริง และไม่ว่ากฎหมาย โรงเรียน หรือผู้ใหญ่ในสังคมก็ยังไม่อาจแก้ไขให้หมดไปได้อย่างจริงจัง

                ในส่วนของนักแสดงก็เล่นดีกันทุกคน โดยเฉพาะพระเอกที่รับบทโดย พัคโซโลมอน จากซีรีส์ All of us are Dead มัธยมซอมบี้ ส่วนนางเอกก็น่ารักและมีเสน่ห์มากๆ ในด้านงานโปรดักชันก็ถือว่าจัดเต็มไม่แพ้กัน งานภาพออกมาสวยทุกซีน โดยภาพรวมถือได้ว่า Revenge of Others เป็นซีรีส์ดังแนวระทึกขวัญที่เรื่องราวน่าติดตาม ปูเรื่องมาดี แถมจบอีพีได้แบบที่รอดูต่อแทบไม่ไหว และทำให้เราสับสนได้ในทุกๆ อีพี งานสร้างดี การแสดงก็ดี ถ้าใครที่เคยชอบพระเอกจากซีรีส์ All of Us Are Dead เรื่องนี้ก็น่าจะชอบได้ไม่ยากเหมือนกัน หากคิดว่าไหวกับฉากโหดๆ ที่มีอยู่ในเรื่อง ก็อยากจะแนะนำให้ดูเลย มันเดือดจริงแต่ก็สนุกมาก

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://la-korea.com

เครดิต
https://google.com

เครดิต : ไฮโลไทย , ไฮโลไทยได้เงินจริง , เกมไฮโลไทยเว็บตรง

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

Social Media

Most Popular

Tags