โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

Private Lives ปิ๊งรักสาวนักต้มตุ๋น

Private Lives
C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\1.jpg

               ใครที่ดูซีรีส์เกาหลีแนวรักโรแมนติกมานานๆ และเริ่มรู้สึกเบื่อกับพล็อตหวานๆ ละมุนๆ ลึกซึ้งกินใจ วันนี้เรามีซีรีส์รักโรแมนติกในแบบฉบับที่แตกต่างออกไปมาแนะนำ โดยเฉพาะใครที่ชอบรูปแบบความรักในแนวดาร์กๆ ที่ผสมผสานความไม่ค่อยสวยงามของสังคมอย่างซีรีส์ดังเรื่อง Private Lives ปิ๊งรักสาวนักต้มตุ๋น เพราะเรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกอาชญากรรม

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\2.jpg

                เนื้อเรื่องของ ซีรีส์ดัง Private Lives ปิ๊งรักสาวนักต้มตุ๋น เป็นเรื่องราวของครอบครัวนักต้มตุ๋นที่ต้องกลายเป็นพระรับบาปในคดีใหญ่ จนต้องมีการแก้แค้นเพื่อทำให้ความจริงปรากฏ 

                เรื่องราวในซีรีส์เริ่มต้นขึ้นโดยการเปิดตัว ชาจูอึน (รับบทโดย ซอฮยอน Girls’ Generation)​ หญิงสาวที่เติบโตมาในครอบครัวของนักต้มตุ๋น ที่มีทั้งพ่อและแม่ทำมาหากินผิดกฎหมาย ต้มตุ๋นหลอกลวงคนไปทั่วเพื่อให้ได้เงิน แต่แล้วพ่อของเธอก็ถูกหักหลังจากนักต้มตุ๋นรายใหญ่ผู้มีอิทธิพล​ ทำให้ต้องกลายเป็นแพะ และถูกลงโทษตามกฏหมายแต่เพียงผู้เดียว

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\3.jpg

                ชาจูอึน โกรธแค้นอย่างมาก เธอทำการแก้แค้นเพื่อทวงคืนความจริงให้กับพ่อ โดยมีความช่วยเหลือจากแม่และเพื่อนร่วมงานของแม่ แต่เรื่องราวกลับไม่เป็นอย่างที่ตั้งใจ แผนเกิดผิดพลาดจนทำให้ตัวเองต้องมาติดคุกซะเอง แถมยังแก้แค้นให้พ่อไม่สำเร็จอีกด้วย 

                 หลังจากพ้นโทษออกมา เธอยังคงเป็นนักต้มตุ๋นหลอกคนอยู่เหมือนเดิม แต่สิ่งที่ทำให้ชีวิตของ ชาจูอึน เปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิมเลยก็คือ การได้พบกับ อีจองฮวาน (รับบทโดย โกคยองโพ) ​หนุ่มหล่อหัวหน้าทีมของบริษัทยักษ์ใหญ่ ที่ภายนอกดูเหมือนเป็นหนุ่มออฟฟิศธรรมดาๆ แต่เขากลับมีอีกด้านที่ลึกลับมากกว่าที่คนทั่วไปเห็น

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\4.jpg

                ความน่าสนใจของซีรีส์ดัง Private Lives ปิ๊งรักสาวนักต้มตุ๋น คือเนื้อหาที่แปลก ด้วยคาแรกเตอร์ของนางเอกที่ไม่ได้เป็นคนดีตั้งแต่แรก แต่เธอจะยอมที่เปลี่ยนตัวเอง เลิกทำสิ่งผิดกฎหมายและศีลธรรมก็เพราะมีความรักกับพระเอกที่คาแรกเตอร์ต่างกันแบบสุดขั้ว เขาเป็นหนุ่มโลกสวย ชีวิตไม่เคยผ่านเรื่องน่าตื่นเต้น จึงเป็นเรื่องที่จะต้องมาตามลุ้นกันว่า ชาจูอึน จะสามารถเปลี่ยนไปใช้ชีวิตแบบปกติกับ อีจองฮวาน ชายหนุ่มที่เธอรักได้หรือไม่ ทั้งยังมีการเรื่องการแก้แค้นให้กับพ่อของเธอด้วยที่น่าติดตามไม่แพ้กัน

               ด้านนักแสดง นอกจากคู่พระนางที่น่าสนใจแล้ว ก็ยังมีอีกหลายตัวละครที่เข้ามาช่วยทำให้เรื่องราวเข้มข้นขึ้น รวมทั้งองค์ประกอบอื่นๆ ก็ทำได้ดีและสวยงาม ทั้งภาพ แสง สี และดนตรีประกอบ ส่งผลให้เคมีของพระนางยิ่งดูชวนจิ้นยิ่งขึ้น โดยเฉพาะฉากๆ กุ๊กกิ๊ก ซึ่งถือเป็นเสน่ห์ของซีรีส์เรื่องนี้ ที่ทำให้หลายคนติดงอมแงม โดยภาพรวมของ ซีรีส์ดังPrivate Lives ปิ๊งรักสาวนักต้มตุ๋น แม้เนื้อเรื่องจะไม่ได้ถึงกับเข้มข้นมาก หรือถึงขั้นตื่นเต้นลุ้นระทึกอะไรมากมมาย แต่ก็สร้างความอยากรู้อยากเห็นให้คนอยากติดตามต่อไปได้เรื่อยๆ เพราะซีรีส์จะทิ้งเรื่องคาใจให้อยากรู้เรื่องราวในตอนต่อไปเอาไว้เสมอ

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://la-korea.com/รีวิวซีรี่ย์

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

Social Media

Most Popular

Tags