One the woman ตื่นจากฝัน ฉันเป็นเธอ

One the woman
One the woman

              จะเป็นยังไงหนอ ถ้าวันหนึ่งเราตื่นขึ้นมาแล้วพบว่า ได้กลายเป็นใครอีกคนที่ไม่ใกล้เคียงกับตัวจริงของเราเลย?!?! One the woman ตื่นจากฝัน ฉันเป็นเธอ คือซีรีส์ดัง ที่จะพาเราไปพบกับเรื่องราวสุดพลิกผันของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่โชคชะตาได้นำพาให้เธอรอดพ้นจากความตาย แล้วฟื้นขึ้นมาเพื่อกลายเป็นใครอีกคน รับบทโดยนางเอกดีกรีอดีตนางงามเกาหลี “อีฮานิ” ที่เรื่องนี้คุณต้องประทับใจกับบทบาทที่ท้าทายและขำขันที่สุดของเธอ

               เนื้อเรื่องย่อของซีรีส์ดัง One the woman ตื่นจากฝัน ฉันเป็นเธอ บอกเล่าเรื่องราวสนุกสุดป่วนของ โจยอนจู (รับบทโดย อีฮานี) อัยการสาวขาลุยที่ไต่เต้าจากจุดต่ำสุดขึ้นมาเป็นอัยการชื่อดังได้สำเร็จ แต่แล้วก็กลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน จนทำให้เธอความจำเสื่อม และเมื่อฟื้นขึ้นมาก็พบว่าตนเองได้กลายเป็น คังมีนา ลูกสาวคนเล็กของมหาเศรษฐีนักธุรกิจระดับโลก ทั้งยังเป็นลูกสะใภ้ของ ฮันจูกรุ๊ป กลุ่มธุรกิจดังในเกาหลีอีกด้วย

              ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว โจยอนจู ก็ยังเป็น โจยอนจู คนเดิม ไม่ใช่ คังมีนา แต่ด้วยความที่ทั้งสองสาวมีหน้าตาเหมือนกันราวกับแกะ ความสับสนอลหม่านจึงเกิดขึ้นในระหว่างที่ โจยอนจู หลับไม่ได้สติอยู่ในโรงพยาบาลนั้นเอง และเมื่อฟื้นจากเหตุการณ์เฉียดตายมา คนรอบข้างต่างก็เข้าใจผิดว่าเธอคือสะใภ้ตระกูลดังที่หายตัวไปอย่างลึกลับ ความสนุกสุดมันจึงได้เริ่มต้นขึ้นนับจากนั้น เพราะแม้ว่าหน้าตาจะเหมือนกันไม่มีผิดเพี้ยน แต่นิสัยส่วนตัวของพวกเธอนั้นต่างกันราวฟ้ากับเหว จนทำให้ทุกคนเข้าใจผิดว่า คังมีนา เกิดการเปลี่ยนแปลงตัวเองสุดขั้ว จากที่เคยยอมคนอื่นสุดๆ กลายเป็นสู้คนสุดฤทธิ์ ซึ่งในทางการแพทย์ก็ได้ให้เหตุผลต่อสิ่งที่เกิดขึ้นนี้ว่า เธอน่าจะประสบภาวะสูญเสียความทรงจำชั่วคราวจากอุบัติเหตุสุดช็อกนั่นเอง

               ความน่าสนใจของซีรีส์ดัง One the woman ตื่นจากฝัน ฉันเป็นเธอ คือ การดำเนินเรื่องที่รวดเร็ว น่าติดตาม เพราะนางเอกถูกเข้าใจผิด กลายเป็นสะใภ้เศรษฐีตั้งแต่อีพีแรกเลย และด้วยความที่นางทำตัวต่างไปจากเดิมมาก แถมยังไม่คุ้นชินที่ตัวเองเป็นสะใภ้เศรษฐีอีก เลยทำให้เรื่องราวยิ่งสนุกมากๆ ตั้งแต่ต้นเรื่อง

               ที่ต้องยกความดีความชอบให้เลยก็คือนางเอก อีฮานี ที่ต้องรับบทเป็นสองตัวละครหลักทั้ง โจยอนจู และ คังมีนา ซึ่งมีคาแรคเตอร์ต่างกันสุดขั้ว ยอมรับเลยว่าฝีมือการแสดงเป็นสองบุคลิกของเธอนั้นทำให้ดูแล้วแทบไม่น่าเชื่อว่านี่คือนักแสดงคนเดียวกันจริงๆ แถมยังเล่นแบบไม่ห่วงสวย ในขณะที่ตัวละครอื่น ๆ ก็โดดเด่นไม่แพ้กันเลย โดยรวม One the womanตื่นจากฝัน ฉันเป็นเธอ ถือเป็นซีรีส์ดัง แนวคอมเมดี้สืบสวนสุดฮา ที่ดูแล้วคลายเครียด ได้หัวเราะหนักมาก แต่ก็ได้ลุ้นไปด้วย ใครที่กำลังมองหาซีรีส์เบาสมองที่มีหลากหลายอารมณ์ ขอแนะนำเรื่องนี้สุดๆ ฮาจริงตั้งแต่ตอนแรก แถมยังมีเรื่องราวให้ได้สืบสวน และได้ลุ้นไปพร้อมๆ กัน

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://la-korea.com

เครดิต
https://google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram