โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

Now we are breaking up เมื่อการเลิกราอาจไม่ใช่จุดจบของความรัก

Now we are breaking up
C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\1.jpg

                สำหรับคอซีรีส์สายโรแมนติก ที่กำลังมองหาซีรีส์ดีๆ ซักเรื่องที่จะมาเขย่าหัวใจให้ตกอยู่ในห้วงเวลาแห่งความรักกันอีกครั้ง Now we are breaking up ถือเป็นซีรีส์ดัง ที่คุณกำลังตามหา การันตีว่าเรื่องนี้ควรค่าในการดูด้วยนักแสดงนำหญิงเบอร์ต้นๆ ของวงการบันเทิงเกาหลีอย่าง ซงฮเยคโย ประกบกับ จางกียง พระเอกรุ่นน้องที่กำลังโด่งดัง ซึ่งได้ฝากผลงานชิ้นนี้ไว้เป็นเรื่องสุดท้ายก่อนจะเข้ารับใช้ชาติในกรมเป็นเวลา 2 ปี

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\2.jpg

                เนื้อเรื่องย่อของซีรีส์ดัง Now we are breaking up เล่าถึงเรื่องราวความรักของคนวัย 30+ ที่กำลังทุ่มเทเวลาเกือบทั้งหมดของชีวิตให้กับการทำงาน ชีวิตของคนวัยนี้จึงมีทั้งสนุกสนาน และจริงจัง เพื่อไปให้ถึงเป้าหมายที่ต้องการ และประสบความสำเร็จในชีวิต และนั่นอาจทำให้ความรักไม่ได้เป็นตัวเลือกแรกที่จะทุ่มเทเวลาให้

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\3.jpg

                 ฮายองอึน (รับบทโดย ซงฮเยคโย) สาวสวยหัวหน้าทีมออกแบบในบริษัทแฟชั่นชั้นนำ เธอเป็นสาวเก่ง แต่เย็นชา และตรงไปตรงมา เป็นแบบอย่างของผู้หญิงเก่งสมัยใหม่ ที่พุ่งเน้นเรื่องความมั่นคงในชีวิตเป็นสำคัญ และมองความรักเป็นเรื่องรอง เหมือนกระแสของแฟชั่นที่มาแล้วก็ไป กระทั่งเธอได้มาพบกับ ยุนแจกุก (รับบทโดย จางกียง) ช่างภาพหนุ่มหล่อ เสน่ห์แรง แถมยังฝีมือดีในระดับที่วงการแฟชั่นต่างแย่งตัว เขาเป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่ศรัทธาในความรัก และมองว่าความรักโรแมนติกแบบในนิยายนั้นไม่มีอยู่จริง เมื่อพวกเขาได้มารักกันจริงๆ เรื่องราวมันยิ่งไม่ง่าย เมื่อ ยุนแจกุก พบว่า ฮายองอึน นั้นเคยเป็นอดีตแฟนเก่าของพี่ชายตัวเอง ความรักในครั้งนี้จะเป็นไปได้หรือไม่ เป็นเรื่องที่ต้องไปติดตาม

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\4.jpg

                สำหรับความน่าสนใจของซีรีส์ดัง Now we are breaking up นั้น แน่นอนว่าความน่าสนใจแรกของย่อมเป็นผลมาจากนักแสดงนำฝ่ายหญิงที่หลายคนคิดถึงอย่าง ซงฮเยคโย ซึ่งห่างหายจากซีรีส์ไปถึง 3 ปี แถมบทบาทในเรื่องนี้เธอยังพกความแซ่บมาเต็มกระเป๋า เพราะแค่ฉากแรกก็เปิดตัวด้วยฉากวาบหวิวกับหนุ่มน้อยวัยกรุบ ท่ามกลางงานเฉลิมฉลองซะแล้ว แทบจะพูดว่านี่คือซีรีส์เรื่องแรกที่ ซงฮเยคโย เล่นเลิฟซีนเยอะที่สุดก็ว่าได้ ซึ่งการดำเนินที่แตกต่างจากซีรีส์แนวโรแมนติกทั่วไปแบบนี้นี่เองที่ทำให้พล็อตซึ่งดูเหมือนจะจำเจ กลับกลายเป็นน่าสนใจและน่าติดตามขึ้นอีกมาก

                  หากมองเพียงผิวเผิน Now we are breakingup อาจดูจะเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่าทั่วไป ที่มีพล็อตซ้ำๆ แต่ขอบอกเลยว่า ความน่าสนใจมันอยู่ที่ปมภายในเรื่อง ซึ่งแต่ละอย่างมันพีคและหนักหน่วงมากกับความรู้สึก เช่น เราจะต้องรู้สึกอย่างไรเมื่อคนที่เรามี One Night Stand ด้วย และกำลังจะสานต่อความสัมพันธ์ ดันมาเป็นน้องชายของแฟนเก่าตัวเอง โดยรวม Now we are breakingup เป็นซีรีส์ดังที่พูดถึงความรักในแบบฉบับของผู้ใหญ่ มีการนำเสนอมุมมองความรักแบบผู้ใหญ่ซึ่งค่อนข้างตรงกับแนวคิดความรักในปัจจุบันได้เป็นอย่างดีเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://la-korea.com/รีวิวซีรี่ย์

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

Social Media

Most Popular

Tags