โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

Lovestruck in the City ความรักในเมืองใหญ่

Lovestruck in the City

                 Lovestruck in the City ความรักในเมืองใหญ่ ซีรีส์ดัง ที่บอกเล่าเรื่องราวความรักของหนุ่มสาว 3 คู่ท่ามกลางแสงสี และความวุ่นวายของผู้คนมากมายในเมืองใหญ่ ที่ต่างใช้ชีวิตกันอย่างรีบเร่ง โดยพวกเขาจะมาเผยเรื่องราวผ่านรายการวาไรตี้ที่สัมภาษณ์ความเห็นจากประเด็นอันหลากหลาย เกี่ยวกับมุมมองความรัก ความโรแมนติก และเรื่องลึกซึ้งที่มีมากกว่าแค่การเดินจับมือกัน 

                    เนื้อหาของ ซีรีส์ดัง Lovestruck in the City ความรักในเมืองใหญ่ เป็นเรื่องราวของ พัคแจวอน (รับบทโดย จีชางอุค) สถาปนิกหนุ่มหล่อที่พักอาศัยอยู่ย่านเล็กๆ ในเมืองใหญ่ เขามีนิสัยตรงไปตรงมา และมีแพสชั่นในการทำงาน วันหนึ่ง พัคแจวอน ไปพักร้อนที่ต่างจังหวัด และได้บังเอิญเจอกับ อีอึนโอ (รับบทโดย คิมจีวอน) นักการตลาดฟรีแลนซ์สาวสวย ที่มักชอบเดินทางแบบไม่วางแผน และนั่นจึงเป็นเหตุให้เธอได้พบกับเขาในสถานที่ที่คาดไม่ถึง เธอตกหลุมรักเขา แต่กลับปกปิดตัวตนที่แท้จริงภายใต้ชื่อหลอกๆ ว่า ยุนซอนอา 

                   ยุนซอนอา เป็นหญิงสาวที่น่ารัก สดใส ใช้ชีวิตอย่างอิสระเสรี แต่ก็แอบมีนิสัยแปลกนิดๆ และด้วยความน่ารัก บวกกับความแปลกนี่เอง จึงดึงดูดทำให้ พัคแจวอน ตกหลุมรักเธอด้วยเช่นกัน ทั้งคู่มีสัมพันธ์และหลงรักอย่างดูดดื่ม เมื่อ พัคแจวอน มีเหตุให้ต้องกลับโซลด่วน พวกเขาจึงนัดเจอกันที่โซลในเวลาต่อมา แต่ ยุนซอนอา ก็ไม่เคยปรากฏตัวให้ได้เจออีกเลย พัคแจวอน ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขอยู่ในย่านเล็กของเมืองใหญ่ต่อไป และสะสมข้าวของมากมาย แต่เขาก็ไม่เคยลืมผู้หญิงคนหนึ่งที่มาขโมยกล้องถ่ายรูป พร้อมกับหัวใจของเขา และหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

                สำหรับความน่าสนใจของLovestruck in the City ความรักในเมืองใหญ่ ต้องบอกเลยว่าซีรีส์ดังเรื่องนี้เขางานอาร์ต ใครที่ไม่ค่อยได้ดูแนวนี้ เปิดมาตอนแรกอาจจะงงๆ เหมือนดูยากหน่อย แต่ให้อดทนดูไปสักพักก็จะเริ่มจับทางได้ ด้วยรูปแบบของซีรีส์ที่เป็นแบบ Short-form แต่ละตอนมีความยาวแค่ 30 นาที จึงสามารถดูได้อย่างไม่ยากเย็นนัก 

           ด้านพล็อตของเรื่อง ถือได้ว่าเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ไม่ค่อยซ้ำใคร ทันสมัย แปลกใหม่ และยังได้ข้อคิดอีกมากมาย จากเรื่องราวความรักของตัวละครในเรื่อง

                  โดยภาพรวม ซีรีส์ดังLovestruck in the City ความรักในเมืองใหญ่ เป็นซีรีส์ที่ให้ฟีลเรื่องรักๆ สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่ไม่ได้มีแค่การออกเดต หรือความรักหวานใสเท่านั้น แต่ยังเล่าถึงความจริงของความรัก ที่เกิดขึ้นในสังคมคนหนุ่มสาวในยุคปัจจุบัน สำหรับใครที่ชอบซีรีส์ที่เล่าเรื่องมุมมองความรักในรูปแบบที่แปลกใหม่ งานภาพดี แสง สี งานอาร์ตสวย มุมกล้องดี พระนางงานดีเคมีเข้ากัน น่ารักชวนฟินจิกหมอน แถมยังมีด้วยกันถึง 3 คู่ แต่ละตอนก็ใช้เวลาดูไม่เยอะ เนื้อเรื่องเดินไวLovestruck in the City ความรักในเมืองใหญ่ ถือเป็นซีรีส์อีกหนึ่งเรื่องที่น่าดู

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://la-korea.com/รีวิวซีรี่ย์

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

Social Media

Most Popular

Tags