โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

Kill Heel สงครามนี้ฉันไม่ยอม

Kill Heel
C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\1.png

                Kill Heel สงครามนี้ฉันไม่ยอม เป็นซีรีส์ดังแนวดราม่าเข้มข้น ตีแผ่เรื่องราวในวงการธุรกิจโฮมชอปปิงที่กำลังเงียบเหงาซบเซา เพราะมีการสั่งซื้อสินค้าผ่านแอปพลิเคชันออนไลน์เข้ามาแทนที่ โดยเป็นการเล่าเรื่องผ่านตัวละครผู้หญิง 3 คน ที่ต้องฟาดฟันกัน เพื่อรักษาตำแหน่งของตัวเองเอาไว้ให้ได้ 

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\3.jpg

                  เนื้อเรื่องย่อของ ซีรีส์ดัง Kill Heel สงครามนี้ฉันไม่ยอม เป็นเรื่องราวในยุคที่การซื้อของออนไลน์และบริการเดลิเวอรี่เข้ามามีบทบาทต่อชีวิตของผู้คนเป็นอย่างมาก ส่งผลให้บริษัทขายสินค้าผ่านรายการโทรทัศน์อย่าง ยูนิ โฮมชอปปิง (UNI Home Shopping) ได้รับผลกระทบอย่างหนัก ตัวเลขยอดขายลดลงอย่างฮวบฮาบ รวมไปถึงพิธีกรสาวอย่าง อูฮยอน (รับบทโดย คิมฮานึล) ที่เคยเป็นดาวรุ่งประจำรายการขายสินค้าแฟชั่นซึ่งรุ่งโรจน์มากว่า 10 ปี ก็กำลังมีชีวิตการงานที่ดิ่งลงเหว เมื่อมีดาวดวงใหม่อย่าง แบอ๊กซอน (รับบทโดย คิมซองรยอง) เข้ามาแทนที่ด้วยเช่นกัน

                 ก่อนหน้านี้ อูฮยอน เคยเป็นพิธีกรคนดังของ ยูนิ โฮมชอปปิง ที่ไม่ว่าจะเสนอขายอะไรผู้ชมทางบ้านก็สนใจซื้อจนสร้างยอดขายได้ถล่มทลาย แต่ปัจจุบันเธอกลับถูกลดเกรดให้ไปขายกระดาษชำระช่วงลดแลกแจกแถม ต้องแบกรับคำดูถูกจากเพื่อนร่วมงาน ซ้ำร้ายชีวิตครอบครัวก็เริ่มมีปัญหา แม้กระทั่งจะย้ายไปบริษัทคู่แข่งก็ถูกปฏิเสธแบบไม่ไว้หน้า เธอจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อกลับไปยืนในจุดสูงสุดเช่นเดิมให้ได้ 

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\3.jpg

                 ความน่าสนใจของ ซีรีส์ดังKill Heel สงครามนี้ฉันไม่ยอม คงเป็นเรื่องของพล็อตที่แปลกใหม่ ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน กับการหยิบเอาธุรกิจโฮมชอปปิงมาตีแผ่ให้ผู้ชมได้เห็นถึงเบื้องหลังกันอย่างเจาะลึก ทั้งโครงสร้างบริหาร รูปแบบการทำงาน ตลอดจนการแข่งขันของพนักงานเพื่อขึ้นสู่ตำแหน่ง

                 ยิ่งไปกว่านั้น การออกแบบตัวละครในเรื่อง ยังถือเป็นสิ่งที่โดดเด่นเสริมความน่าดูขึ้นเป็นทวีคูณ ต่างคนต่างมีทั้งด้านดีและด้านร้ายที่ค่อยๆ เผยออกมาให้เห็น ทั้ง อูฮยอน ที่ภายนอกดูเย็นชา อมทุกข์ แต่ก็น่ากลัวมากยามได้ปะฉะดะกับคนที่เป็นปรปักษ์ ในขณะที่ แบอ๊กซอน วางมาดผู้ดีด้วยท่าทีเป็นมิตร ทว่าภายในกลับมีเล่ห์เหลี่ยมมากมายซ่อนอยู่ และ กีโมรัน ผู้ที่ไต่เต้าจากเสมียนขึ้นมาเป็นรองประธานบริษัท เธอจึงวางมาดดุจนางพญาก็ไม่ปาน

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\4.jpg

                โดยรวมKill Heel สงครามนี้ฉันไม่ยอม ถือเป็นซีรีส์ดังแนวอาชีพที่เป็นแนวถนัดของเกาหลี ซึ่งมักจะทำออกมาได้ดี ไม่ค่อยมีแป๊ก ทั้งยังปรุงแต่งรสชาติให้แซ่บขึ้นอีกขั้น ด้วยสงครามจิตวิทยาของเหล่าตัวละครผู้หญิงที่ฟาดฟันกันอย่างดุเดือด ระเบิดอารมณ์ สาดพลังกันแบบจัดเต็ม แถมยังอีรุงตุงนังไปด้วยปมตั้งแต่เปิดเรื่อง ชนิดที่ไม่สามารถไว้ใจใครได้เลย ใครอยากจะสัมผัสพลังแห่งความทะเยอทะยาน และสงครามริษยาของเหล่าบรรดาสาวๆ ในวงการโฮมชอปปิง พร้อมกับได้ย้อนไปชมบรรยากาศเก่าๆ ในสมัยที่สื่อโทรทัศน์กำลังเฟื่องฟู จนผู้ชมสามารถจับจ่ายซื้อสินค้าผ่านการยกหูโทรกริ๊งเดียว ก่อนสมาร์ตโฟนจะเข้ามามีบทบาทอย่างในปัจจุบัน ก็ลองมาสัมผัสจากเรื่องนี้กันได้

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://la-korea.com/รีวิวซีรี่ย์

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

Social Media

Most Popular

Tags