โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

Island เกาะปีศาจ

Island
Island

               Island เกาะปีศาจ ซีรีส์ดังแนวแฟนตาซีสายดาร์กจากเกาหลี ที่เนรมิตเกาะเชจูให้กลายเป็นเกาะปีศาจ ใครอยากร่วมลุ้นสนุกสุดมันส์ไปกับการไล่ล่าอสุรกาย ผ่านโปรดักชันฟอร์มยักษ์ระดับมาตรฐานภาพยนตร์ ต้องไม่พลาดเรื่องนี้

                 เนื้อเรื่องของซีรีส์ดัง Island เกาะปีศาจ บอกเล่าเรื่องราวของ วอนมีโฮ (รับบทโดย อีดาฮี) ทายาทกลุ่มธุรกิจแทฮันซึ่งตกเป็นข่าวฉาวจากธุรกิจภายในตระกูล เพื่อเป็นการฟื้นฟูภาพลักษณ์ที่ดีให้บริษัท และเรียกความมั่นใจจากนักลงทุนกลับคืนมา เธอจึงถูกส่งตัวไปเป็นครูสอนจริยธรรมที่ ทัมนา ดินแดนลึกลับบนเกาะเชจู และการมาของเธอก็ได้ปลุกเหล่า ปีศาจโลกีย์ ให้ตื่นขึ้นอีกครั้ง พวกมันตามล่า วอนมีโฮ ด้วยจุดประสงค์บางอย่างที่ไม่มีใครล่วงรู้

                  ระหว่างที่ต้องเผชิญกับสถานการณ์เสี่ยงเป็นเสี่ยงตาย วอนมีโฮ ได้พบกับ พาน (รับบทโดย คิมนัมกิล) หนุ่มนักล่าปีศาจที่ได้กลายมาเป็นผู้อารักขาส่วนตัวให้กับเธอ หลังจากเขาได้เห็นบาดแผลเหนือหน้าอกของเธอ ที่เชื่อมโยงไปสู่เรื่องราวในอดีตชาติ และ โยฮัน (รับบทโดย ชาอึนอู) บาทหลวงหนุ่มที่ได้รับมอบหมายภารกิจคุ้มครอง วอนมีโฮ ตามพระประสงค์ของผู้เป็นเจ้า ทั้งสามจะต้องเผชิญกับอะไรบ้าง และจะร่วมกันคลี่คลายสถานการณ์อันตรายบนเกาะแห่งนี้ไปได้อย่างไร ต้องไปติดตามกันต่อในซีรีส์

                ความน่าสนใจของซีรีส์ดังIsland เกาะปีศาจ คงหนีไม่พ้นงานโปรดักชันที่เทียบเท่ามาตรฐานระดับภาพยนตร์ ทั้งงานภาพ แสง สี และดนตรีประกอบ เนรมิตบรรยากาศบนเกาะเชจูให้ดูแตกต่างจากที่เคยเห็น ผืนป่าและท้องทะเลล้วนเต็มไปด้วยความลึกลับ น่าหวาดผวา งานกราฟิกก็ทำได้เนียนตา การออกแบบรูปลักษณ์ของอสุรกายก็ไม่ได้มีแค่ความน่ากลัว แต่ยังหยิบแนวคิดเรื่องศีลธรรมในใจมนุษย์ และคำสอนทางศาสนามาใช้ เพื่อให้คนดูรู้สึกคล้อยตามได้มากขึ้น

               Islandเกาะปีศาจ ยังเต็มไปด้วยความมันจากฉากแอกชันที่มาแบบจัดหนัก มาถี่ชนิดไม่มีเวลาให้ได้พักหายใจ ทั้งยังบีบหัวใจด้วยความตื่นเต้นผ่านฉากปีศาจไล่ล่า รับรองว่าแค่นั่งดูผ่านจอก็ลุ้นไม่แพ้ตัวละครที่วิ่งหนีเอาชีวิตรอดกันอยู่แน่นอน ยิ่งไปกว่านั้นซีรีส์ยังเบรกความจริงจังด้วยจังหวะคอมเมดี้ที่แทรกมาให้เป็นระยะอีกด้วย

               ด้านนักแสดง ปฏิเสธไม่ได้ว่าIsland เกาะปีศาจ เป็นซีรีส์ที่หลายคนตั้งตารอกันตั้งแต่ประกาศรายชื่อนักแสดงนำ เพราะได้พระเอกมากฝีมืออย่าง คิมนัมกิล มาประกบนางเอกที่มีความสวยสง่าเป็นอาวุธอย่าง อีดาฮี ซึ่งคู่นี้ปล่อยเคมีดึงดูดให้ได้เห็นกันตั้งแต่ซีนแรกที่พบกันเลยทีเดียว แถมเส้นทางความสัมพันธ์ของตัวละครก็ยังตรึงให้คนดูต้องรอชมกันจนถึงตอนสุดท้าย เสริมทัพด้วย ชาอึนอู นักแสดงหนุ่มหล่อที่เรื่องนี้ได้โอกาสพิสูจน์ความสามารถผ่านตัวละครบาทหลวง ที่ฉีกจากนักบวชคาทอลิกที่ทุกคนเคยรู้จัก เชื่อว่าเราจะได้เห็นเสน่ห์ที่ต่างออกไปจากผลงานที่ผ่านมาของเขาอย่างแน่นอน โดยรวมIsland เกาะปีศาจ ถือเป็นซีรีส์ดังที่น่าประทับใจ ทั้งด้านเนื้อหาสาระ ที่ความแหวกแนวจนตกคนดูได้อยู่หมัดตั้งแต่เริ่มเรื่อง โปรดักชันสุดอลังการ และฉากแอกชันมันหยดจนอยากมุดจอ เรียกว่าสนุกจนไม่มีช่วงให้ความน่าเบื่อเข้ามาสอดแทรกได้เลย

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://la-korea.com

เครดิต
https://google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

Social Media

Most Popular

Tags