Forest ปริศนาป่าอัศจรรย์

Forest
C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\1.png

                คงปฏิเสธไม่ได้ว่าในบรรดาซีรีส์เกาหลีที่เข้ามาฉายในบ้านเราแล้วประสบความสำเร็จจนคนดูติดกันงอมแงมทั่วบ้านทั่วเมืองนั้น ส่วนใหญ่จะเป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้มากกว่าแนวอื่น แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีน้อยเรื่องที่จะเป็นรอมคอมผสมความลึกลับน่าตื่นเต้นอย่างซีรีส์ดังเรื่อง Forest ปริศนาป่าอัศจรรย์ ที่พระเอกออกแนวร้ายๆ เป็นนักวางแผน และมีความลับที่ปิดบังไว้ กับนางเอกที่เป็นหมอ แต่ดันมีปัญหา Panic 

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\2.jpg

                  เนื้อเรื่องย่อของซีรีส์ดัง Forest ปริศนาป่าอัศจรรย์ เป็นเรื่องราวของ คังซานฮยอก (รับบทโดย พัคแฮจิน) หนุ่มนักธุรกิจหน้าตาดีที่อาสาสมัครเข้ามาช่วยงานในทีมกูภัยทางอากาศ เขาเป็นหนึ่งในสมาชิกของทีมกู้ภัยพิเศษ 119 ที่ทั้งหล่อและฉลาด แต่กลับมีสิ่งที่น่าแปลกใจคือ เขาจำเรื่องราวในวัยเด็กของตัวเองไม่ได้เลย 

                 นั่นเป็นเพราะในวัยเด็ก คังซานฮยอก ประสบกับเหตุการณ์ไฟไหม้ป่า ทำให้เขาต้องสูญเสียน้องสาว และก็ยังถูกใส่ร้ายว่าเป็นคนจุดไฟเผาป่า ยายของเขาจึงได้พาหนีออกมาจากหมู่บ้าน เหตุการณ์นี้ทำร้ายจิตใจของเขาอย่างมาก ถึงขั้นทำให้สูญเสียความทรงจำในวัยเด็กไปทั้งหมด 

                 จนเมื่อได้พบกับ จองยองแจ (รับบทโดย พัคแฮจิน) หมอสาวผู้ที่มีความกระตือรือร้น ชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไป คังซานฮยอก และ จองยองแจ พบกันที่ป่าลึกลับ และมีเหตุจำเป็นให้ต้องอยู่ร่วมกันในบ้านกลางป่า โดยแยกกันอยู่คนละฝั่งของบ้าน แต่ก็แน่นอนว่าการร่วมบ้านเดียวกัน ยังไงก็มีโอกาสมากมายที่จะเผชิญหน้ากัน และเรื่องราวทั้งหมดก็ได้เริ่มต้นขึ้น ณ ป่าลึกลับแห่งนี้

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\3.png

                 ความน่าสนใจของ ซีรีส์ดังForest ปริศนาป่าอัศจรรย์ อยู่ที่เส้นเรื่องที่น่าติดตาม เรื่องราวมีการซ่อนปมไว้อย่างแน่นหนาในตอนแรก และจะค่อยๆ คลายปมออกมาทีละน้อย ให้คนดูได้หายสงสัย โดยเฉพาะเรื่องราวของพระเอก คังซานฮยอก ซึ่งมีความลับที่ปิดบังเอาไว้ แต่ก็ไม่ได้ถึงกับดูแล้วเครียด เพราะเนื้อหาโดยรวมจะเน้นเป็นแนวผ่อนคลายมากกว่า

                การดำเนินเรื่องเป็นไปอย่างกระชับฉับไว นอกจากนี้ก็ยังมีฉากน่ารักๆ ของพระ-นาง ที่เรียกได้ว่าเคมีเข้ากันสุดๆ ด้วยเนื้อเรื่องที่ออกแนวรักใสๆ ให้อารมณ์เหมือนหนุ่มสาวบ้านติดกัน ที่แรกเริ่มอาจไม่ค่อยชอบหน้ากันเท่าไหร่ แต่พอได้อยู่ใกล้กันบ่อยๆ ได้ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน นานเข้าก็เลยเกิดเป็นความรักขึ้นมาโดยไม่ได้ตั้งใจนั่นแหล่ะ บอกเลยว่าจุดนี้ชวนคนดูให้ฟินจิกหมอนอย่างแน่นอน

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\4.jpg

                โดยรวมคงต้องบอกว่า ซีรีส์ดังForest ปริศนาป่าอัศจรรย์ เป็นซีรีส์แนวรอมคอมที่ให้ทั้งความหวานชวนจิ้น และความมันชวนลุ้น ไปกับปมต่างๆ ของตัวละครในเรื่อง แถมยังแฝงไว้ด้วยข้อคิดดีๆ มากมาย เนื้อเรื่องแม้จะเป็นพล็อตที่ดูธรรมดาทั่วไป แต่ด้วยเคมีของพระนางที่เข้ากัน รวมกับคนอื่นๆ ที่แสดงได้เข้าถึงบทบาท ก็ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้กลายเป็นซีรีส์ยอดฮิตที่หลายๆ คนหลงรักได้ไม่ยาก ถือเป็นซีรีส์เกาหลีที่เอาไว้ดูสนุกๆ เพื่อคลายเครียดได้ดีอีกเรื่องหนึ่ง

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://la-korea.com/รีวิวซีรี่ย์

เครดิตภาพ

https://twitter.com/

https://xn--c3c0cc5eb8i3a.com/

https://twitter.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *