โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

Flower of Evil ดอกไม้ปิศาจ

Flower of Evil
C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\1.jpg

               ต้องบอกว่ามีให้ดูกันเยอะมากๆ สำหรับซีรีส์เกาหลีแนวสืบสวนสอบสวน ซึ่งซีรีส์แนวนี้ก็มักจะมีตัวเอกทำงานในหน่วยสืบสวน เช่นเดียวกันกับ ซีรีส์ดัง Flower of Evil ดอกไม้ปิศาจ ที่นางเอกของเรื่องนี้เธอมีอาชีพเป็นตำรวจสายสืบมือดี ในแผนกคดีอาชญากรรมรุนแรง แต่ความแตกต่างจากเรื่องอื่นๆ มันอยู่ที่ ผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมต่อเนื่องอันโด่งดังเมื่อสิบกว่าปีก่อนซึ่งหายตัวไปอย่างลึกลับนั้น กลับกลายเป็นคนใกล้ตัวสุดๆ อย่างสามีที่แสนดีของเธอเอง 

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\2.jpg

                เรื่องราวในซีรีส์ดัง Flower of Evil ดอกไม้ปิศาจ เล่าถึงครอบครัวอันแสนอบอุ่นของคู่รักคู่หนึ่งที่ครองรักกันมายาวนานถึง 14 ปี โดยมีสามีคือ แบคฮีซอง (รับบทโดย อีจุนกิ) ทำงานเป็นช่างโลหะและมีสตูดิโอเป็นของตัวเอง ส่วนภรรยา ชาจีวอน (รับบทโดย มุนแชวอน) มีอาชีพเป็นตำรวจสายสืบฝีมือดีที่มุ่งมั่นกับการทำงานเป็นที่สุด แต่เธอก็ยังคงทำหน้าที่ของภรรยาและแม่ได้ดีไม่ขากตกบกพร่อง ทั้งคู่มีลูกสาวคนเดียวคือ แบคอึนฮา 

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\3.jpg

                ดูจากภายนอก ชีวิตครอบครัวของพวกเขาดูเหมือนจะสมบูรณ์แบบ หากแต่ แบคฮีซอง ยังมีบางอย่างที่พยายามปิดบังทุกคนเอาไว้ ภายใต้หน้ากากของชายหนุ่มอบอุ่นผู้สุภาพอ่อนโยน โดยในทุกๆ วันเขาจะต้องฝึกยิ้ม หัวเราะ และทำสีหน้าอ่อนโยนที่หน้ากระจก เพื่อปิดบังใบหน้าแท้จริงอันเรียบเฉยและเย็นชาที่ซ่อนอยู่ภายใน ถ้าทั้งหมดนี้คือการแสดง แล้วความจริงที่เขาพยายามซ่อนเอาไว้คืออะไรกันแน่

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\4.jpg

                สำหรับความน่าสนใจของซีรีส์ดังFlower of Evil ดอกไม้ปิศาจ ขอยกให้กับการเชื่อมโยงเรื่องราวให้เข้ากันได้อย่างต่อเนื่อง โดยปมปัญหาแรกเริ่มจากการปูให้คนดูสงสัยในพฤติกรรมแปลกๆ ของ แบคฮีซอง จากนั้นก็ต่อด้วยการจุดชนวนปมให้เขาถูกตั้งข้อสันนิษฐานว่าเป็นฆาตกร ตามมาด้วยภรรยาข้างกายที่เริ่มระแคะระคายว่าสามีคือฆาตกรที่กำลังตามหา นั่นทำให้เรื่องราวดูสนุกและน่าติดตามมากๆ

                 ด้านงานโปรดักชัน แสงสี ก็ทำออกมาได้ดี การแสดงของนักแสดงนำอย่าง อีจุนกิ ที่รับบท แบคฮีซอง ก็ทำให้คนดูรู้สึกสงสารและน่ากลัวได้พร้อมๆ กัน บทของเรื่องก็มีความหนักแน่น สมเหตุสมผล 

                โดยรวม ใครที่ยังลังเลว่าเนื้อหาของFlower of Evil ดอกไม้ปิศาจ จะเน้นไปทางสืบสวนหรือฆาตกรรมมากเกินไปไหม ขอบอกว่าไม่ต้องห่วงเลย เพราะซีรีส์มีวางประเด็นเรื่องความสัมพันธ์ของพระนางเอาไว้มากพอสมควร จากการเป็นรักครั้งแรกของกันและกัน สู่การเป็นสามีภรรยา และพ่อแม่ของลูก จึงช่วยปรับโทนเรื่องให้มีทั้งมุมอบอุ่น และสดใส ส่วนที่จะดูหม่นหมองอยู่บ้าง ก็เป็นประเด็นเรื่องความไม่ไว้ใจกันของสามีภรรยา เมื่อผู้ซึ่งเคยเป็นคนรักที่แสนดี กลายเป็นผู้ต้องสงสัยอันดับหนึ่งในคดีฆาตกรรมต่อเนื่องอันอันแสนทารุณ สุดท้ายแล้วใครจะเป็นฆาตกรต่อเนื่องตัวจริง ชายที่สังคมตัดสินไปแล้วว่าเป็นคนร้าย แท้จริงเขาคือคนผิดหรือไม่ และปัญหาความสัมพันธ์ของพระนางที่มีมาอย่างยาวนานจะลงเอยอย่างไร ติดตามเรื่องราวทั้งหมดได้ในซีรีส์ดังFlower of Evil ดอกไม้ปิศาจ

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://la-korea.com//รีวิวซีรี่ย์

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

Social Media

Most Popular

Tags