โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

Fishbowl Wives ซีรีส์รักกับความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง!

Fishbowl Wives

ถ้าใครกำลังมองหาซีรีส์ที่เป็นแนวแบบความสัมพันธ์อลเวงซีรีส์เรื่อง Fishbowl Wives นี้จะตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอนด้วยพลอตเรื่องที่น่าสนใจอย่างไรก็ตามสามารถติดตามองค์ประกอบต่าง ๆ ต่อไปได้ในหัวข้อถัดไป

Fishbowl Wives ความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน

Fishbowl Wives เป็นซีรีส์ที่กำกับและสร้างโดย  Michiko Namiki , Hiroaki Matsuyama และ Aya Narakino และ เขียนโดย Miyako Koshikawa , Kurosawa R , Tomomi Matoba และ Fumi Tsubota เป็นซีรีส์จำนวน 8 ตอนจบซึ่งว่าด้วยเรื่องของภรรยา 6 คนที่อยู่ในหอคอยของอาพาร์เมนท์ที่หรูหราแห่งหนึ่งที่ไม่มีความสุขกับชีวิตแต่งงานและมีหลายเหตุการณ์ที่ทำให้เธอทั้ง 6 คนนี้ไม่ซื่อสัตย์กับคนรักตัวเอง ซึ่งว่าด้วยตัวละครหลักอย่าง Koichi ที่รับบทโดย Rich Ting , Sakura Hiraga ที่รับบทโดย Anne Yatco และ Baba ที่รับบทโดย Tom Choi และอีกหลายตัวละครที่เล่นได้ดีมีการแสดงอารมณ์ของตัวละครที่ชัดเจนมาก ๆ 

และมีหลายฉากที่มีการใส่ลูกเล่นต่าง ๆ เข้าไปซึ่งมี 6 ชีวิตคู่ที่เราจะต้องสังเกตและติดตามเหตุการณ์ต่าง ๆ ซึ่งในซีรีส์มีโครงสร้างของเนื้อเรื่องที่ไม่งงเลยแม้แต่นิดเดียวด้วยความที่มีการใส่ Screenplay (การลำดับเรื่อง) ที่ดีมาก ๆ และประกอบด้วยบรรยากาศต่าง ๆ ที่ดีและการใส่ Score (ดนตรีประกอบ) ที่สมเหตุสมผลกับ Situation (สถานการณ์) ต่าง ๆ ได้อย่างดีและจังหวะการใส่เข้ามาได้ดีมาก ซึ่งอีกส่วนหนึ่งที่ต้องพูดเลยนั่นก็คือการรับส่ง Dialogue (การสนทนา) ที่เชือดเฉือนกันมาก ๆ ของแต่ละตัวละครและแต่ละชีวิตคู่และการมาเจอกันของหญิงสาวทั้ง 6 คนมาเมาท์ ซุบซิบ นินทานั้นเป็นอะไรที่น่ารักกุ๊กกิ๊ก เพลิดเพลิน 

เราจะเห็นได้ถึงความขี้เล่นของทีมสร้างซีรีส์ที่มีการใส่เหตุการณ์เหล่านี้เข้ามาด้วยความที่ Genre (แนว,ประเภท) ของภาพยนต์เป็นแนว Drama , Romance (เข้าถึงอารมณ์ความรู้สึก,โรแมนติก) ซึ่งบอกเลยว่าภาพยนตร์ก็ทำได้ทำตามภาพยนตร์แนวนี้ได้อย่างตามมาตรฐานได้อย่างไม่มีขาดตกบกพร่องมีฉากกุ๊กกิ๊กให้ยิ้มตาม มีฉากเศร้าให้เราร้องไห้ไปกับตัวละครและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และมีฉากที่ทำให้รู้สึกดีมาก ๆ และมีอีกหลาย Moment (ช่วงเวลา) ที่ดีและทำให้ใจฟูมากและมีการนำ Reference (อ้างอิง) จาก Manga (หนังสือการ์ตูน) มาเยอะและดัดแปลงเป็นซีรีส์นี้ได้ดีมาก ๆ เลยทีเดียว  

ซึ่งจะมีประเด็นเกี่ยวกับการทำร้ายร่างกายและจิตใจซึ่งในส่วนนี้ของซีรีส์ก็ทำได้ในมุมที่สะท้อนถึงสังคมปัจจุบันได้ดีมาก ๆ และให้แง่คิดเพื่อนำไป Adapt (ปรับใช้) ในชีวิตประจำวันได้ดีเลยทีเดียวเรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ที่ทำให้เราดูได้เพลิน ๆ และติดตามได้ตลอดจนจบเรื่อง 8 ตอนได้อย่างไม่มีสะดุดและดูจบแล้วจะมีความรู้สึกใจฟูมาก ๆ แน่นอน

Fishbowl Wivesเป็นซีรีส์อีกเรื่องหนึ่งที่ทำให้เรามีความรู้สึก Feel Good (รู้สึกดี) ได้ตลอดในหลาย ๆ ฉากควบคุมทุกอย่างได้เหมาะสมตามบริบทของภาพยนตร์และเราจะได้เห็นหลากเรื่องราวหลากปัญหาของชีวิตคู่มุมมองทั้งหญิงและชายของสามีภรรยาแต่ละคู่แต่การคลี่คลายปัญหาที่แตกต่างและแฝงแง่คิดไปด้วยระหว่างการรับชม มาร่วมติดตามชีวิตแต่ละคู่ได้แล้วที่ Netflix  ตอนนี้ !

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://la-korea.com/รีวิวซีรี่ย์

เครดิตภาพ

https://thestandard.co/

https://asianwiki.com/

https://www.beartai.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

Social Media

Most Popular

Tags