โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

Dear M ซีรีส์วัยรุ่นรวมซุปตาร์หน้าใสวัยมันส์

Dear. M
C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\1.jpg

                 สำหรับใครที่หัวใจกำลังห่อเหี่ยว และอยากจะหาอะไรดูเพื่อเพิ่มความสดใสให้หัวใจได้ชุ่มชื่น Dear M ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ดังแนวโรแมนติกคอมเมดี้ของวัยรุ่นวัยใส ที่มีแต่ความน่ารักมุ้งมิ้งชวนฟินตลอดเรื่อง งานนี้พูดได้เลยว่า เอาทิชชูไปวางไกลๆ มือได้ เพราะโนดราม่า โนน้ำตา ขอขัดใจสายดาร์ก มาแจกความน่ารักของพระนางหน้าใสวัยละอ่อนกันก่อนจ้า

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\2.jpeg

                    Dear M เป็นซีรีส์ดังภาคแยกของเรื่อง Love Playlist โดยเนื้อเรื่องจะพูดถึงโพสต์ปริศนาของบุคคลที่ใช้ชื่อว่า “M” ในเว็บบอร์ดของมหาวิทยาลัยโซยอน ซึ่งซีรีส์มีตัวละครหลักด้วยกันทั้งหมด 6 คน ได้แก่ มาจูอา (รับบทโดย พัคฮเยซู) ชามินโฮ (รับบทโดย แจฮยอน NCT) โซจีมิน (รับบทโดย โนจองอุย) พัคฮานึล (รับบทโดย แบฮยอนซอง) กิลมกจิน (รับบทโดย อีจินฮยอก UP10TION) และ ฮวังโบยอง (รับบทโดย อูดาบี) โดยเนื้อเรื่องจะถ่ายทอดเรื่องราวความรัก การเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ และความโรแมนติกที่ก่อตัวขึ้นของเหล่าตัวละครทั้งหมด C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\3.jpeg

                  ช่วงวัยรุ่นเป็นช่วงเวลาที่เราได้เต็มที่กับชีวิต ยิ่งถ้าเป็นชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยก็ยิ่งสนุกมากๆ และในช่วงวัยนี้เองที่คนเราจะได้สัมผัสกับมิตรภาพที่ดี ทั้งจากเพื่อนและคนรัก แต่กับ มาจูอา นั้น เธอกลับไม่เคยสัมผัสกับความรู้สึกตกหลุมรักใครมาก่อนเลย และถ้าจะต้องไปเดทกับหนุ่มเธอก็คงทำตัวไม่ถูก เพราะไม่เคยเดทกับใครเลย มีแค่เพื่อนสนิทที่ชื่อ ชามินโฮ ที่รู้จักกันและคบกันมายาวนานถึง 12 ปี เขาเป็นคนที่ฉลาดมาก และมีความสามารถด้านคอมพิวเตอร์เป็นพิเศษ ทั้งคู่เรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยเดียวกัน

                  จนกระทั่งวันหนึ่งในเว็บบอร์ดของมหาวิทยาลัยมีการโพสต์บอกรักเกิดขึ้น โดยคนที่โพสต์ใช้นามแฝงว่า “M” ซึ่งข้อความบอกรักดังกล่าวเป็นที่ฮือฮามากในหมู่นักศึกษา จนทำให้หลายคนอยากรู้ว่าใครกันแน่คือคนโพสต์ จึงเกิดการตามหาบุคคลปริศนาที่ชื่อว่า “M”

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\4.jpg

                  ความน่าสนใจของซีรีส์ดัง Dear. M คือ เรื่องนี้เป็นซีรีส์เรื่องแรกของหนุ่ม แจฮยอน แห่งวง NCT ที่แฟนๆ ต่างก็ตั้งตารอชมผลงานของเขากันมากๆ โดยเขารับบทประกบคู่กับนางเอกสาวรุ่นพี่ พัคฮเยซู ซึ่งบอกได้เลยว่าเคมีพระนางนั้นน่ารักมากๆ ส่วนนักแสดงคู่อื่นๆ ก็สวยหล่อน่ารัก จับคู่กันแล้วเคมีพุ่งฟรุ้งฟริ้งไม่แพ้กัน พูดได้เลยว่านักแสดงนำเซตนี้เป็นกลุ่มวัยรุ่นที่น่าจับตากันทุกคน คอซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกคอมมาดี้ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง โดยรวม ซีรีส์ดังDear. M เป็นซีรีส์แนวความรักในวัยมหาวิทยาลัย ที่ชวนให้คิดถึงโมเมนต์รักครั้งแรก Mood & Tone ของเรื่องก็ดูน่ารักสดใส ดีต่อใจมากๆ ใครที่กำลังอยู่ในฟีลอินเลิฟดูแล้วคงจิ้นฟินน่าดู ส่วนใครที่ห่างหายจากความรู้สึกแบบนี้ไปนานแล้ว และอยากจะกลับมาหวนคิดถึงความรู้สึกของรักแรกในวัยเรียนกอีกครั้ง ก็สามารถดูเรื่องนี้ได้ฟินๆ เช่นกัน

” อ่านบทความซีรี่ย์เกาหลีเพิ่มเติมที่นี่ “

” ดูซีรี่ย์เกาหลีได้ที่นี่ “

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

Social Media

Most Popular

Tags