โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

Dark Hole ควันปิศาจ ล้างพันธุ์มนุษย์

Dark Hole
C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\1.jpg

Dark Hole ซีรีส์ดัง

Dark Hole ซีรีส์ดัง แนวเขย่าขวัญ ไซไฟ ความยาว 12 ตอน บอกเล่าเรื่องราวของสัตว์ประหลาดที่ซ่อนตัวอยู่ในหลุมลึกของเมืองมูจี และทำการล้างบางมนุษย์โดยการปล่อยควันดำจากหลุมปริศนาขนาดใหญ่ ผู้คนทั้งเด็กและผู้ใหญ่หากได้สูดดมเข้าไปจะกลายร่างเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ และกระจายตัวไปทั่วทั้งเมืองมูจี ทำให้คนที่มีชีวิตรอดก็อยู่กันอย่างสิ้นหวังตามไปด้วย เพราะต้องใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางฝูงมนุษย์กลายพันธุ์

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\2.jpg

    เนื้อเรื่องของซีรีส์ดังDark Hole ดำเนินเรื่องโดย อีฮวาซอน ( รับบท โดยคิมอกบิน) นักสืบสาวจากสำนักงานตำรวจนครบาลโซลที่ได้เดินทางมายังเมืองมูจี เพื่อสืบหาคนที่ฆาตกรรมสามีของเธอ แต่พอมาถึงก็ได้พบกับเหตุการณ์ประหลาดในเมืองนี้ เมื่อมีมนุษย์กลายพันธุ์จำนวนมากซึ่งกำเนิดขึ้นจากการสูดดมควันสีดำจากหลุมปริศนา ได้พากันออกมาไล่เข่นฆ่าผู้คน ซึ่งคนที่สูดควันดำที่ว่านี้ จะมีดวงตาที่เปลี่ยนเป็นสีดำสนิท และเห็นภาพหลอน ก่อนจะมีอาการคุ้มคลั่งทำร้ายคน

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\3.jpg

                      ที่นี่เธอได้มาพบกับ ยูแทฮัน (รับบทโดย อีจุนฮยอก) อดีตตำรวจในเมืองมูจีที่ได้ผันตัวมาทำอาชีพคนขับรถลาก เพราะถูกป้ายความผิดในคดีติดสินบน ทั้ง อีฮวาซอน และ ยูแทฮัน ต้องร่วมมือกันในการเอาชีวิตรอด รวมทั้งช่วยเหลือคนอื่นๆ จากสถานการณ์อันเลวร้าย แต่ในขณะที่พวกเค้ากำลังร่วมมือกันปฏิบัติภารกิจที่ตั้งใจไว้ ในการออกตามหาปริศนาทั้งหมดที่อยู่ในหลุมดำ ทั้งคู่กลับไม่มีโอกาสได้รู้ตัวเลยว่า ตนเองก็กำลังจะกลายร่างเป็นสัตว์ประหลาดไปแล้วอย่างช้าๆ ด้วยเช่นกัน 

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\4.jpg

                   ความน่าสนใจของ ซีรีส์ดังDark Hole อยู่ที่การดำเนินเรื่องที่สนุก ทำให้คนดูได้ลุ้นระทึกอยู่ตลอด ด้วยซีรีส์ทำให้เห็นถึงความวุ่นวายที่เกิดขึ้นในทุกจุดของเมืองมูจี อันเกิดจากการออกอาละวาดของมนุษย์กลายพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็นในโรงพยาบาล สถานีตำรวจ บ้านเรือน โรงเรียน จึงต้องคอยลุ้นกันตลอดว่าใครจะรอดจากอำนาจของควันดำปริศนานี้ได้บ้าง เพราะแม้แต่ตัวของนางเอกเอง ก็เคยถูกอำนาจจากควันดำควบคุมเช่นกัน โดยเธอได้ยินเสียงคำสั่งให้ตามหาคนที่ฆ่าสามี ซึ่งในครั้งนั้น ยูแทฮัน ได้เป็นผู้ช่วยเหลือเธอเอาไว้ 

                 และด้วยความที่ซีรีส์เป็นแนวทริลเลอร์ แฟนตาซี มนุษย์กลายร่างเป็นสัตว์ประหลาด จึงจำเป็นต้องใช้เอฟเฟ็กและซีจีเยอะ ซึ่งก็ทำออกมาได้สมจริงมาก เสื้อผ้าการแต่งหน้าก็ลงตัว ดูน่ากลัวชวนขนหัวลุก ฉากแอ็กชันต่อสู้ก็ดุเดือดสมจริง นักแสดงสมทบในบทสัตว์ประหลาดแสดงกันเก่งมาก จนดูไปก็หลอนไปเลยล่ะ แต่ต้องขอบอกก่อนนะว่า เรื่องชวนขนลุกในเรื่องนี้ไม่ได้มีแค่สัตว์ประหลาดหรือมนุษย์กลายพันธุ์เท่านั้น แต่ขนมาหมดทั้ง ฆาตกรต่อเนื่อง จับคนมาทดลอง สิ่งเหนือธรรมชาติ ร่างทรง คำสาป ทฤษฎีโลกแตก ฯลฯ โดยรวม หากใครที่ชื่นชอบซีรีส์ทริลเลอร์ ระทึกขวัญ แนวเอาชีวิตรอด ก็คงดู ซีรีส์ดังDark Hole ได้สนุกอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ถ้าหากใครกลัวเลือด หรือเกลียดภาพแหวะๆ ก็ต้องขอเตือนไว้ก่อนเลยว่าเลือดสาดทั้งเรื่อง แถมมีภาพชวนอี๋หลายฉากทีเดียว

” อ่านบทความซีรี่ย์เกาหลีเพิ่มเติมที่นี่ “

” ดูซีรี่ย์เกาหลีได้ที่นี่ “

เครดิต : เซ็กซี่บาคาร่า , ป็อกเด้ง ออนไลน์ , รับเครดิตฟรี

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

Social Media

Most Popular

Tags