โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

Crazy Love คลั่งรัก

Crazy Love
C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\1.jpg

              ใครที่เป็นสายโรแมนติกคอมเมดี้ และอยากจะดูอะไรที่แปลกใหม่ฉีกไปจากพล็อตเดิมๆ วันนี้เราจะพาทุกคนไปบ้าคลั่งไปกับความรักบ้าๆ บอๆ ระหว่างเจ้าของสถาบันติวเตอร์ที่แกล้งความจำเสื่อมเพราะกลัวถูกฆ่า กับสาวที่รับบทเป็นคู่หมั้นปลอมๆ และมีชีวิตเหลืออยู่อีกไม่นาน ในซีรีส์ดังเรื่องใหม่ของเกาหลีที่มีชื่อว่า Crazy Love คลั่งรัก! 

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\2.jpg

                 Crazy Love คลั่งรัก เป็นซีรีส์ดั แนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ ผลงานล่าสุดของพระเอกขายาว คิมแจอุค ประกบคู่นางเอกดาวรุ่งที่กำลังมาแรงอย่าง คริสตัล ทอดทอดเรื่องราวความรักสุดบ้าคลั่ง ระหว่างประธานสถาบันกวดวิชาที่กำลังถูกตามฆ่า กับเลขาสาวที่ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย เกริ่นมาแค่นี้ก็คงจะรู้แล้วว่าความวุ่นวายโกลาหลของเรื่องต้องไม่ธรรมดาแน่ๆ

                 เนื้อเรื่องย่อของซีรีส์ดังCrazy Love คลั่งรัก เปิดฉากขึ้นด้วยการเล่าถึงความป๊อบของ โนโกจิน (รับบทโดย คิมแจอุค) ประธานสถาบันติวเตอร์ โกท็อป (GO TOP) พ่วงตำแหน่งติวเตอร์วิชาคณิตศาสตร์ที่เก่งที่สุดในประเทศ จึงทำให้เขามีชื่อเสียงไม่ต่างจากไอดอล บวกกับนิสัยเห็นแก่เงิน เอาใจแต่ใจ และเรื่องมากจนคนรอบข้างเบื่อหน่าย ทำให้เขาต้องเปลี่ยนเลขาไปเรื่อยทุก 3 เดือน เพราะไม่มีใครทนพฤติกรรมของเจ้านายได้ และนั่นอาจเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาถูกใครบางคนกำลังตามล่าเอาชีวิตด้วยเช่นกัน

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\3.jpg

                   อีชินอา (รับบทโดย คริสตัล) นับเป็นเลขาคนแรกที่อยู่ทนจนครบ 1 ปี ได้สำเร็จ เพราะเธอมีความฝันอยากเป็นอาจารย์สอนภาษาเกาหลีในสถาบันติวเตอร์แห่งนี้ แต่ความฝันนั้นกำลังจะจบลง เมื่อผลการตรวจสุขภาพครั้งล่าสุดออกมาว่า เธอป่วยเป็นมะเร็งสมองระยะสุดท้าย

                  ทว่าความอีรุงตุงนังมันยังไม่จบ เพราะหลังจาก โนโกจิน รู้ตัวว่าถูกตามฆ่า เขาจึงแกล้งความจำเสื่อมเพื่อเอาตัวรอด ในขณะที่ อีชินอา เชื่อว่าการที่เธอถูกโขกสับสารพัดจาก โนโกจิน เป็นสาเหตุทำให้เธอเครียดจนเป็นมะเร็งสมอง เธอจึงรับบทคู่หมั้นกำมะลอของเขา โดยมีเป้าหมายเพื่อการแก้แค้นเพียงอย่างเดียว!

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\4.jpeg

                  จุดเด่นและความน่าสนใจของซีรี่ย์ซีรีส์ดังCrazy Love คลั่งรัก ที่เห็นได้ชัดเจนคือ พล็อตเรื่องที่แปลกใหม่น่าสนใจ ซึ่งนอกเหนือจากเรื่องความสัมพันธ์ของคู่พระนางแล้ว ก็ยังมีอีกหลายปมให้ได้ตามสืบกันด้วย โดยเฉพาะความจริงที่ว่า ใครกันแน่ที่เป็นคนตามฆ่า โนโกจิน 

                  นอกจากคู่พระนางที่บทบาทน่าสนใจ ก็ยังมี โอเซกี (รับบทโดย ฮาจุน) ชายหนุ่มแสนดี ผู้เปรียบเสมือนน้องชายของ โนโกจิน เขามีตำแหน่งเป็นรองประธานสถาบันกวดวิชา ซึ่งบรรดาพนักงานล้วนให้ความเคารพ เพราะเขาเป็นคนสุภาพ เอาใจใส่ดูแลคนรอบข้างเป็นอย่างดี แต่เบื้องหลังอาจมีอะไรซ่อนอยู่

                  ไม่เพียงเท่านั้น ซีรีส์ยังมีการนำเสนอเรื่องราวความขัดแย้งในวงการสถาบันกวดวิชา จากการแข่งขันกันหาลูกค้าเพื่อทำยอดขายคอร์ส รวมทั้งตีแผ่ประเด็นการศึกษาของวัยรุ่นเกาหลี แม้จะไม่ได้เข้มข้นมากเพราะเป็นแนวโรแมนติกคอมมาดี้ แต่ก็ถือว่าให้อะไรกับผู้ชมไม่น้อย

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://la-korea.com/รีวิวซีรี่ย์/

เครดิตภาพ

https://www.gluwee.com/

https://www.patsonic.com/

https://www.patsonic.com/

https://jurnalsoreang.pikiran-rakyat.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

Social Media

Most Popular

Tags