โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

Business Proposal นัดบอดวุ่นลุ้นรักท่านประธาน ซีรีส์ดัง ของคนคลั่งรักตัวจริง

Business Proposal
C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\1.jpg

               ในช่วงหน้าร้อนที่อากาศร้อนๆ พาให้ร้อนใจหัวร้อนได้ง่ายแบบนี้ ถ้าได้ดูซีรีส์เนื้อหาเบาๆ เคล้าเสียงฮา แถมได้เพลินตาไปกับใบหน้าสวยหล่อใสสไตล์เกาหลีของนักแสดงด้วยแล้ว ก็คงจะช่วยให้อารมณ์ดีขึ้นได้ไม่ยาก นั่นเป็นเหตุผลว่า ทำไม “Business Proposal นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน” ถึงกลายเป็นซีรีส์ดังได้ในชั่วข้ามคืน

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\2.jpg

                  ถือได้ว่าเป็นซีรีส์ที่พัฒนามาจากเว็บตูนอีกเรื่องหนึ่งที่ประสบความสำเร็จมากๆ จนกลายเป็นซีรีส์ดังของคนคลั่งรักไปแล้ว สำหรับ “Business Proposal นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน” ซึ่งสร้างมาจาก “The Office Blind Date” (นัดบอดวุ่นลุ้นรักประธาน) เว็บตูน Kakao ผลงานของ แฮฮวา (Haehwa) และต้องบอกเลยว่าถ้าใครที่เป็นแฟน The Office Blind Date มาก่อน แล้วมาเห็นการแคสติ้งตัวแสดงในซีรีส์ จะต้องร้องว๊าวกันแน่ๆ เพราะมันแทบจะถอดออกมาจากต้นฉบับเลยทีเดียว ทำให้เดาต่อได้ไม่ยากเลยว่า เนื้อหาในซีรีส์จะต้องกุ๊กกิ๊กดี๊ด๊าฮาเฮ ไม่น้อยหน้าต้นฉบับด้วยเช่นกัน

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\3.jpg

    เนื้อเรื่องย่อของซีรีส์ดัง Business Proposalนัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน เป็นเรื่องราวของ ชินฮารี (คิมเซจอง) นักวิจัยอาหารสาวสวยจอมเปิ่น ที่มีเหตุให้ต้องไปนัดบอดแทนเพื่อนซี้อย่าง จินยองซอ (ซอลอินอา) ลูกสาวเศรษฐีที่เกลียดการดูตัวเป็นที่สุด เป้าหมายของสองสาวก็คือ ชินฮารีจะต้องทำนัดบอดครั้งนี้ให้พังไม่เป็นท่า เพื่อให้คู่เดทเข็ดขยาดและปฏิเสธเธอให้ได้ ซึ่งอันที่จริงพวกเธอก็เคยทำเรื่องแบบนี้สำเร็จกันมาแล้ว แต่คราวนี้มันกลับไม่เหมือนครั้งก่อนๆ เพราะคู่นัดบอดดันมาเป็น คังแทมู (อันฮโยซอบ) ซีอีโอหนุ่มหล่อเจ้าของบริษัทที่ชินฮารีทำงานอยู่ เรื่องราวโรแมนติดคอมเมดี้ผสมความฮาบ้าบอจึงเริ่มต้นขึ้น

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\3.jpg

จุดเด่นและความน่าสนใจของซีรี่ย์ซีรีส์ดัง Business Proposalนัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของบท ที่สามารถกระตุกต่อมฮาได้แทบทั้งเรื่อง เพราะเรื่องนี้เขาสร้างมาเพื่อคลายเครียดโดยเฉพาะ ดูได้แบบไม่ต้องคิดอะไรเยอะ บวกกับความน่ารักชวนจิ้นของคู่พระนาง ซึ่งมีให้ได้ฟินกันถึง 2 คู่ ใครที่เป็นสายโรแมนติกคอมเมดี้ บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน ดูเพลินๆ ฟินเรื่อยๆ มีอมยิ้ม มีหลุดขำเป็นระยะๆ ดูไปก็เคลิ้มไปกับความสวยหล่อละมุนตาของนักแสดงนำ แถมเคมีพระ-นางก็ดีงามกันทั้งคู่เอกและคู่รอง

              จะมีที่ดูแล้วแอบรู้สึกขัดใจอยู่บ้าง ก็ช่วงที่นางเอกแปลงโฉมเพื่อปลอมตัวไปนัดบอดแทนเพื่อนซี้นี่แหล่ะ บอกตามตรงว่าแยกไม่ออกจริงๆ ว่ามันต่างจากตอนที่ไม่แปลงตรงไหน แต่ท่านประธานพระเอกของเราก็ดันหัวทึบ มองไม่ออกซะงั้นว่าเป็นคนๆ เดียวกับพนักงานสาวจอมเปิ่นในบริษัทของตัวเอง เรียกได้ว่าเป็นมุขซ้ำๆ ที่เรามักจะเห็นได้บ่อยจากเรื่องอื่นๆ แต่ก็เป็นจุดที่พอจะมองข้ามได้ เพราะบวกลบคูณหารแล้ว ความสนุกและความฟินที่ได้จาก Business Proposalนัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน ซีรีส์ดังเรื่องนี้ มันมีมากกว่ากันเยอะ

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://la-korea.com/รีวิวซีรี่ย์

เครดิตภาพ

https://www.korseries.com/

https://thehiu.com/

https://gizmostory.com/

https://kpopnews.atsit.in/
https://deco-4you.com

https://welove-garden.com/

https://la-korea.com

https://TreeHouse-Nation.com

https://Garden-Plaza.org

https://coffeemis.com

https://NotJustAworkIngMom.com

https://pausecafeproductions.com

https://hoosierbeergeek.com

https://nungdu.com

https://gaming-guy.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

Social Media

Most Popular

Tags