โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

ซีรีส์ดัง Bad and Crazy เลว บ้า ระห่ำ

Bad and Crazy
C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\1.jpg

                 สำหรับใครที่เป็นคนขี้เบื่อและกำลังมองหาซีรีส์ที่ไม่จำเจเอาไว้ดูซักเรื่อง Bad and Crazy เลว บ้า ระห่ำ คือซีรีส์ดังที่ว่าด้วยเรื่องราวการแก้แค้นสุดเข้มข้น และผสมผสานหลากหลายอารมณ์เอาไว้ในเรื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็น แอ็คชัน ระทึกขวัญ บ้าคลั่ง อาชญากรรม และความฮาแบบตลกร้าย เหมาะกับคอซีรีส์สายบู๊ที่ไม่ชอบดูอะไรเนือยๆ

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\2.jpg

                   เนื้อเรื่องย่อของซีรีส์ดัง Bad and Crazy เลว บ้า ระห่ำ เล่าถึงเรื่องราวของ รยูซูยอล (รับบทโดย อีดงอุค) นายตำรวจหนุ่มความสามารถสูงแต่นิสัยเลวในหน่วยปราบปรามยาเสพติด เขาเป็นคนฉลาดหลักแหลม แต่เจ้าเล่ห์ และปฏิบัติหน้าที่โดยมองผ่านความถูกต้อง สนใจแต่การได้เลื่อนยศตำแหน่งและผลประโยชน์ของตัวเอง จึงเลือกรับทำเฉพาะคดีที่เป็นการประจบเอาใจผู้บังคับบัญชา และสร้างแต่ผลงานซึ่งเป็นที่ต้องการของเบื้องบนเท่านั้น

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\3.jpg

                   กระทั่งเขาได้มาพบกับชายปริศนาอย่าง เค (รับบทโดย วีฮาจุน) หนุ่มผู้ใฝ่ฝันอยากจะเป็นฮีโร่ เขาจึงพร้อมบ้าและลุยกับทุกสิ่ง เพื่อผดุงความยุติธรรมให้กับสังคม และการที่ ซูยอล ได้มาพบเจอกันกับ เค นั่นทำให้ตำรวจเลวคนหนึ่ง ได้เปลี่ยนไปเป็นอีกคน ที่พร้อมลุกขึ้นมาทวงคืนความยุติธรรมและสืบคดีไปด้วยกัน แถมพวกเขายังมาหลงรักผู้หญิงคนเดียวกันอีกด้วย เรื่องราวรักสามเส้าของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ก็คงต้องไปติดตามกัน

C:\Users\Yaowalak\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\4.jpg

               ความน่าสนใจของ ซีรีส์ดัง Bad and Crazyเลว บ้า ระห่ำ เริ่มตั้งแต่นักแสดงนำ ซึ่งเรื่องนี้ได้นักแสดงมากฝีมือที่เรียกได้ว่าเป็นท็อปสตาร์แห่งเกาหลีมาประกบกันถึง 2 คน ส่วนบทบาทที่ได้รับก็ถือว่าแปลกมากๆ สำหรับพระเอกอย่าง อีดงอุค เพราะปกติแล้วเราจะเห็นเขาในบทพระเอกที่หล่อ เท่ และดี แต่เรื่องนี้แค่ในตอนแรกก็ทำให้คนเกลียดซะแล้ว ใครอยากเห็นเขาในเวอร์ชันที่ออกแนวจิตๆ มาดูเรื่องนี้ได้เลย ส่วน วีฮาจุน แม้จะเคยแสดงบทแอ็คชันมาบ้างในเรื่องอื่น แต่ก็ยังไม่เคยเห็นเขาเล่นได้บ้าคลั่งขนาดนี้มาก่อน แถมพวกเขายังรับส่งมุขกันได้อย่างลงตัว คาแรคเตอร์ชัดเจน และเข้ากับตัวละครมาก การที่พระเอก 2 คนนี้โคจรมาพบกัน จึงทำให้ซีรีส์น่าติดตาม แถมยังได้เหล่าบรรดารุ่นน้องในกรมตำรวจมาช่วยสร้างความฮาให้กับเรื่องราวได้อีก

                 ด้าน แสง สี และองค์ประกอบศิลป์อื่นๆ เนื่องจากเป็นซีรีส์แนวระทึกขวัญ อาชญากรรม การจัดแสงและโทนสีจึงออกสีเข้มเป็นส่วนใหญ่ มีสว่างเล็กน้อยตามเนื้อเรื่อง ฉากแอ็คชันต่อสู้ก็ทำออกมาดี ดูแล้วอิน โลเคชั่นที่ใช้ถ่ายก็สวย มุมกล้องดี การตัดภาพไปมา ก็ทำให้เรื่องดูน่าตื่นเต้นขึ้น โดยภาพรวม ซีรีส์ดัง Bad and Crazyเลว บ้า ระห่ำ ถือเป็นซีรีส์ที่มีครบเครื่อง ทั้งความขำ บู๊ ระห่ำ ลูกบ้า ดราม่า และแฟนตาซี อาจจะไม่ค่อยโดนใจสายโรแมนติกซักหน่อย เพราะไม่ค่อยมีเรื่องราวความรักอะไรมากมาย ออกจะรักกันแบบกระด้างด้วยซ้ำ แต่ถ้าไม่สนใจประเด็นนี้ล่ะก็ ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวัง

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://la-korea.com/รีวิวซีรี่ย์

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

โลโก้ ซีรี่ย์เกาหลี - https://la-korea.com/

Social Media

Most Popular

Tags